Phòng khám đa khoa Đức An
Phòng khám đa khoa Đức An
Phòng khám đa khoa Đức An

Khí hư tấm gương phản ánh sức khỏe sinh sản của nữ giới

 Khí hư ở trạng thái bình thường là dịch tiết âm đạo ở nữ giới có màu trắng ngà, hơi dính và tanh giống như lòng trắng trứng gà, có tác dụng giữ ẩm cho âm đạo, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và bôi trơn khi quan hệ.

 Tuy nhiên khí hư không phải lúc nào cũng bình thường mà sẽ có những lúc bất thường khiến cho nữ giới lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình. Vì thông qua những biểu hiện của khí hư bất thường về màu sắc cũng như số lượng mà chị em có thể nhận biết được những bệnh lý phụ khoa tiềm ẩn có thể xảy ra. Chính vì thế, ta có thể nói rằng khí hư là tấm gương phản ánh rõ nét sức khỏe sinh sản ở nữ giới.

Mục lục [ ẩn ]

 1. Khí hư và khí hư bất thường là thế nào?

 1.1 Khí hư.

 1.2 Khí hư bất thường.

 2. Nguyên nhân và biểu hiện của khí hư bất thường.

 2.1 Nguyên nhân khí hư bất thường.

 2.2 Biểu hiện của khí hư bất thường.

 3. Những tác hại và cách phòng tránh bệnh khí hư bất thường.

 3.1 Tác hại của khí hư bất thường.

 3.2 Cách phòng tránh khí hư bất thường.

 4. Địa chỉ chữa bệnh khí hư hiệu quả tại Nha Trang.

 5. Phương pháp điều trị khí hư bất thường tại Đa Khoa Đức An.

 6. Chi phí chữa bệnh khí hư bất thường ở nữ giới.

KHÍ HƯ VÀ KHÍ HƯ BẤT THƯỜNG LÀ NHƯ THẾ NÀO?

 Như đã nêu ở trên, khí hư là dịch tiết ở bộ phận sinh dục của nữ giới khi đến tuổi dậy thì, còn trong y học gọi là huyết trắng. Nó đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của nữ giới, tạo độ ẩm cho âm đạo, tạo điều kiện cho tinh trùng vào tử cung khi có trứng rụng, hoặc cản trở sự xâm nhập đó khi không có trứng đợi tinh trùng.

khi hu la gi

Phân biệt giữa khí hư bình thường và khí hư bất thường

 Thông thường, khí hư sẽ có hai dạng:

Khi hư sinh lý

 Khi bạn gái đến tuổi dậy thì sẽ có sự thay đổi nội tiết tố nữ, xuất hiện dịch tiết âm đạo, đây chính là khí hư sinh lý.

 Đặc điểm của khí hư sinh lý trong giai đoạn này là có màu trắng trong hoặc có thể hơi ngả vàng, không mùi và không có những triệu chứng khó chịu. Số lượng và tính chất thay đổi theo từng chu kỳ kinh nguyệt.

 Ở giai đoạn trước và sau khi rụng trứng, huyết trắng thường ra ít và không dai.Tại thời điểm rụng trứng, sẽ xuất hiện nhiều hơn, loãng và hơi dai.

 Khí hư sinh lý xuất hiện là điều rất bình thường mà mỗi chị em phụ nữ đều phải trải qua. Nó có tác dụng rất lớn trong việc duy trì độ ẩm cho âm đạo, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quan hệ tình dục và quá trình thụ tinh.

Khí hư bệnh lý

 khi hu bat thuong

Khí hư bất thường là dấu hiệu của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm

      Khí hư bệnh lý hay còn gọi là khí hư bất thường là hiện có những biểu hiện của khí hư bất thường như mùi hôi, màu sắc thay đổi, số lượng nhiều và có thêm những triệu chứng khác như ngứa rát âm đạo, mệt mỏi, đau bụng dưới, có thể lẫn máu,… Thông thường, có 3 loại như sau:

 Khí hư trong như nước: xuất hiện với số lượng nhiều, loãng, nhầy dính và không có mùi.

 Khí hư màu ngả vàng: xuất hiện với đặc điểm dịch trắng, loãng, màu hơi vàng giống như màu váng sữa.

 Khí hư đục: với những đặc điểm đặc trưng lợn cợn như sữa chua, đặc, mùi hôi, thường có màu xanh hoặc vàng, có thể có bọt hoặc không.

 Mỗi loại khí hư là biểu hiện cho bệnh lý phụ khoa khác nhau và nguyên nhân xuất hiện khí hư bất thường cũng khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung lại thì tác hại của khí hư bất thường là gây ra tác hại nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản, thậm chí là nguyên nhân gây vô sinh ở nữ. Do đó, bạn nên sớm tìm đến những địa chỉ y tế chuyên khoa để điều trị kịp thời.

NGUYÊN NHÂN VÀ BIỂU HIỆN CỦA KHÍ HƯ BẤT THƯỜNG

Nguyên nhân xuất hiện khí hư bất thường

 Huyết trắng được hình thành do tác dụng của nội tiết tố sinh sản nữ estrogene. Trước tuổi dậy thì chưa có nội tiết tố này nên các bé gái chưa xuất hiện khí hư. Khi buồng trứng đã hoàn thiện, cơ thể sản sinh ra estrogene và progesterone thì khí hư mới xuất hiện. Từ độ tuổi trưởng thành, sẽ thường xuất hiện nhiều hơn trong giai đoạn trước khi rụng trứng, kinh nguyệt và trong sinh hoạt tình dục.

 Nếu như huyết trắng bình thường cho thấy sức khỏe vùng kín của chị em phụ nữ tốt thì khí hư bệnh lý lại là dấu hiệu phản ánh vùng kín đang có vấn đề. Điều này thể hiện qua số lượng huyết trắng ra nhiều, thay đổi về tính chất, cấu trúc và mùi cho thấy vùng kín có nguy cơ viêm nhiễm, mắc các bệnh phụ khoa cao.

Những biểu hiện của khí hư bất thường

 Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, tùy thuộc vào nguyên nhân xuất hiện khí hư bất thường khác nhau mà sẽ có những biểu hiện khác nhau.

bieu hien khi hu bat thuong

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh mà khí hư có biểu hiện khác nhau

 Những biểu hiện của khí hư bất thường là:

 Khí hư ra nhiều

 Khí hư ra nhiều ở phụ nữ phần lớn nguyên nhân chủ yếu là do bộ phận sinh dục nhiễm phải vi khuẩn và nấm, với những biểu hiện điển hình như lượng huyết trắng ra nhiều ở âm đạo và thường kèm theo mùi hôi. Ngoài ra còn có các triệu chứng khác như ngứa ngáy vùng âm hộ, vùng sinh dục, cảm thấy đau và bỏng rát khi giao hợp, tiểu khó, tiểu buốt.

 Khí hư có bọt

 Hiện tượng khí hư có bọt kèm theo mùi hôi khó chịu có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý phụ khoa gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của nữ giới như viêm âm đạo, chu kỳ kinh nguyệt bất thường, viêm cổ tử cung,…

 Ngoài những triệu chứng khí hư có bọt có thể kèm theo các triệu chứng khác như huyết trắng ra nhiều và có mùi hôi thối.

 Khí hư có máu

 Khí hư có máu được coi là một loại bệnh nguy hiểm và nghiêm trọng nhất ở phụ nữ.

 Nó biểu hiện cho hàng loạt các bệnh lý viêm nhiễm hoặc nhiễm trùng vùng kín trong thời gian dài không được điều trị. Hoặc biểu hiện cho tác dụng phụ của việc đặt vòng tránh thai.

bieu hien khi hu

Khí hư có máu là dấu hiệu bệnh lý nguy hiểm ở phụ nữ

 Khí hư màu trắng đục, đặc quánh

 Khí hư màu trắng đục, đặc quánh là một trong những biểu hiện của bệnh khí hư bất thường xảy khá phổ biến ở nữ giới. Xảy ra do tình trạng nhiễm trùng âm đạo như nhiễm nấm Candida, tạp khuẩn, trùng roi hoặc là bệnh lý phụ khoa như viêm lộ tuyến cổ tử cung.

 Khí hư màu vàng như mủ

 Là biểu hiện của tình trạng nhiễm trùng bộ phận sinh dục, cụ thể là bệnh viêm cổ tử cung ở giai đoạn mãn tính.

 Nguyên nhân gây xuất hiện khí hư bất thường trong trường hợp này là do sự xâm nhập của vi khuẩn từ môi trường bên ngoài vào làm hoại tử tế bào mô ở cơ quan sinh sản và nội mạc tử cung. Tình trạng khí hư màu vàng, có mủ không được hỗ trợ điều trị kịp thời tại những địa chỉ điều trị chuyên khoa hoặc chữa trị không dứt điểm có thể dẫn đến tác hại là gây vô sinh ở nữ.

 Khí hư màu nâu

 Khí hư màu nâu có thể là dấu hiệu bình thường của phụ nữ ở cuối kỳ kinh nguyệt, hình thành do cơ chế tự làm sạch âm đạo đã đẩy hết máu kinh còn sót lại ra bên ngoài.

 Tuy nhiên, đây cũng có thể là biểu hiện của khí hư bất thường phản ánh tình trạng sức khỏe của cơ thể như cơ thể suy nhược, mệt mỏi, căng thẳng, sút cân trầm trọng, mang thai, rối loạn nội tiết tố trong cơ thể,…

 Khí hư màu xanh

 Khí hư màu xanh là dấu hiệu của viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm nhiễm sau sinh đẻ, bệnh lậu, rối loạn tâm lý,…Nếu các triệu chứng của bệnh này không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ gây ra những tác hại ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản.

 

Trò chuyện với bác sĩ

NHỮNG TÁC HẠI VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH BỆNH KHÍ HƯ BẤT THƯỜNG

 Những biểu hiện của khí hư bất thường gây ra nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày cũng như sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, những tác hại của khí hư bất thường bao gồm:

Tác hại của khí hư bất thường

 Gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục

 Huyết trắng màu vàng, xanh kèm theo tình trạng ngứa âm hộ là biểu hiện khí hư bất thường của viêm nhiễm âm đạo do trùng roi trichomonas vaginalis. Đây là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh viêm âm đạo ở nữ giới. Bên cạnh đó, nếu khí hư có mùi hôi khó chịu, dịch tiết âm đạo tăng, khí hư có màu vàng sữa, mùi hôi tanh là biểu hiện của viêm âm đạo do nấm.

tac hai khi hu bat thuong

Khí hư bất thường gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của nữ giới

 Gây ung thư bộ phận sinh dục

 Tình trạng huyết trắng diễn ra trong thời gian dài có mùi hôi khó chịu gây ra những tác hại đến đường sinh sản của nữ giới, dẫn đến căn bệnh nguy hiểm như viêm cổ tử cung, xói mòn cổ tử cung, u xơ cổ tử cung, ung thư cổ tử cung,…

 Gây vô sinh, hiếm muộn ở nữ giới

 Nếu khí hư sinh lý bình thường có tác dụng giữ ẩm âm đạo và giúp tinh trùng di chuyển để gặp trứng thì khí hư bất thường lại cản trở quá trình di chuyển của tinh trùng vào bên trong để gặp trứng và thụ tinh. Bên cạnh đó, những tác hại của khí hư bất thường có thể dẫn đến viêm nhiễm cơ quan sinh dục, gây viêm tắc vòi trứng, buồng trứng, dẫn đến vô sinh nữ.

 Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

 Huyết trắng ra nhiều, âm đạo ngứa rát gây ra nhiều phiền toái trong đời sống sinh hoạt, khiến người bệnh không cảm thấy thoải mái, xấu hổ, mất tự tin về bản thân. Ngoài ra tình trạng khí hư có mùi hôi còn khiến bạn e ngại khi quan hệ tình dục, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Cách phòng tránh bệnh khí hư bất thường

 Những biểu hiện của khí hư bất thường gây ra nhiều tác hại cho chị em phụ nữ trong sinh hoạt hằng ngày. Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, bạn có thể áp dụng những cách phòng tránh bệnh khí hư bất thường như sau:

 Không tự ý thụt rửa sâu trong âm đạo

 Bên trong vùng kín của nữ giới luôn tồn tại một số lượng lợi khuẩn và nấm nhất định. Trong điều kiện bình thường, chúng có thể tự cân bằng và làm sạch được.

 Hành động thụt rửa sâu trong âm đạo sẽ khiến môi trường âm đạo bị xáo trộn, lợi khuẩn bị tiêu diệt và hại khuẩn phát triển. Từ đó gây ra bệnh viêm âm đạo và là nguyên nhân xuất hiện khí hư bất thường.

 Sử dụng băng vệ sinh đúng cách

cach phong tranh benh khi hu

Sử dụng băng vệ sinh đúng cách cũng là cách phòng tránh khí hư bất thường

 Băng vệ sinh thực sự hữu ích với nữ giới vào những ngày đèn đỏ. Tuy nhiên, trong những ngày bình thường, việc sử dụng băng vệ sinh sẽ khiến cho vùng kín luôn trong trạng thái nóng ẩm. Từ đó, sẽ là nguyên nhân để vi khuẩn và nấm dễ dàng sinh sôi, phát triển và có tác hại là gây viêm nhiễm âm đạo.

 Ngoài ra, trong những ngày nguyệt san, chị em cần lưu ý đến việc thay băng vệ sinh thường xuyên từ 4 – 6 tiếng một lần, để phòng tránh nguy cơ viêm nhiễm.

 Sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

 Nếu xảy ra tình trạng huyết trắng bất thường ở vùng kín thì bạn nên sớm tìm đến địa chỉ y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị theo đúng sự chỉ định của bác sĩ.

 Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc điều trị tại nhà. Điều này không những không làm cho bệnh thuyên giảm mà còn gây ra nhiều biến chứng.

 Không nên mặc quần áo bó sát

 Mặc cái loại quần áo bó sát, dày hoặc từ chất liệu tổng hợp sẽ khiến cho vùng kín luôn trong trạng thái nóng, ẩm, bí bách. Đây là môi trường thuận lợi để vi khuẩn và nấm tại vùng kín phát triển quá mức và gây viêm nhiễm phụ khoa. Là một trong những nguyên nhân gây khí hư bất thường.

 Nên lựa chọn các loại quần tương đối rộng rãi, chất liệu cotton thoáng mát để mặc.

 Khám phụ khoa định kỳ

 cach phong tranh benh khi hu

Khám phụ khoa định kỳ là phương pháp hiệu quả nhất để phòng tránh bệnh khí hư

 Việc tạo cho mình thói quen khám phụ khoa định kỳ ít nhất từ 3 – 6 tháng/ lần ở những địa chỉ y tế chuyên khoa là một trong những cách phòng tránh bệnh khí hư bất thường cũng như sớm phát hiện các bất thường phát sinh ở cơ quan sinh dục của nữ giới và điều trị kịp thời.

 Vì có một số căn bệnh phụ khoa hoàn toàn không có các triệu chứng rõ ràng, cụ thể ngay từ ban đầu. Mà diễn ra âm thầm cho tới khi bệnh phát triển ở mức độ nặng, mới bộc phát các triệu chứng và gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng. Do đó, việc khám phụ khoa định kỳ là cách hiệu quả nhất giúp bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân.

 

Trò chuyện với bác sĩ

ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH KHÍ HƯ HIỆU QUẢ TẠI NHA TRANG

 Bệnh huyết trắng bất thường nếu được điều trị tại những địa chỉ y tế chuyên khoa có uy tín thì việc điều trị dứt điểm sẽ được đảm bảo. Một trong những địa chỉ chữa bệnh khí hư hiệu quả tại Nha Trang hiện nay là Phòng Khám Đa Khoa Đức An.

 Các bác sĩ tại phòng khám đã tiếp nhận và điều trị dứt điểm cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh và nhận được sự phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị cũng như chất lượng dịch vụ.

dia chi chua benh khi hu

Phòng Khám Đa Khoa Đức An hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh khí hư

Những ưu điểm vượt trội của Phòng Khám Đa Khoa Đức An

 Đội ngũ y bác sĩ giỏi

 Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh phụ khoa nói chung cũng như bệnh về huyết trắng nói riêng. Các bác sĩ tại phòng khám làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng vì người bệnh nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

 Trang thiết bị y tế hiện đại

 Đa Khoa Đức An luôn chú trọng đầu tư máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ,.. hỗ trợ hiệu quả cho quá trình điều trị.

 Phương pháp điều trị tiên tiến

 Các phương pháp điều trị bệnh khí hư luôn được cập nhật mới nhất, mang tính khoa học và hiệu quả điều trị cao, khắc phục được những nhược điểm của phương pháp truyền thống.

 Chi phí điều trị hợp lý

 Đa Khoa Đức An hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Sở Y Tế, do đó các mức chi phí khi khám chữa bệnh tại đây luôn được niêm yết một cách công khai, rõ ràng và hợp lý. Các bác sĩ tại phòng khám luôn trực tiếp trao đổi với người bệnh về tình trạng cũng như mức chi phí trước khi tiến hành điều trị để người bệnh có thể chủ động hơn.

 Chính vì những ưu điểm trên, Phòng Khám Đa Khoa Đức An nhận được nhiều sự tin cậy của người bệnh và được công nhận là một trong những địa chỉ chữa bệnh khí hư hiệu quả tại Nha Trang.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ KHÍ HƯ BẤT THƯỜNG TẠI ĐA KHOA ĐỨC AN

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Đức An, trước khi tiến hành điều trị khí hư bất thường, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa trực tiếp thăm khám. Dựa vào kết quả khám lâm sàng và kết quả soi tươi huyết trắng,bác sĩ sẽ cho biết chính xác bệnh và nguyên nhân gây ra khí hư bất thường và những tác hại của nó. Từ đó đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

 Các phương pháp điều trị khí hư bất thường tại Đa Khoa Đức An bao gồm:

Phương pháp sử dụng thuốc

 Bao gồm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đặt âm đạo,… được chỉ định cho các trường hợp bệnh nhẹ, chỉ cần điều trị từ 7 – 10 ngày sẽ khỏi. Bệnh nhân cần tuân theo sự chỉ định của bác sĩ để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất.

Hỗ trợ điều trị bằng sóng ngắn, sóng không gian, sóng viba

 Bên cạnh việc dùng thuốc, tùy vào trường hợp cụ thể các bác sĩ sẽ áp dụng chiếu sóng ngắn, sóng không gian, sóng viba,… có tác dụng thúc đấy tuần hoàn máu, tăng cường hệ miễn dịch và đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Phương pháp O3 Oxygen

 Là phương pháp mang lại hiệu quả điều trị cao khi nguyên nhân gây ra khí hư bất thường là do các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Phương pháp này sử dụng ion oxy hoạt tính cao, có khả năng diệt khuẩn cực mạnh, trực tiếp đến ổ bệnh, làm sạch nhanh chóng, chính xác, không để lại sẹo, ngăn ngừa khả năng tái phát.

phuong phap chua khi hu bat thuong

Phương pháp Oxygen - Giải pháp điều trị hiệu quả khí hư bất thường

Phương pháp Dao – LEEP

 Đây là khả năng tối ưu để điều trị các bệnh lý ở tử cung gây huyết trắng. Sử dụng sóng điện cao tần loại bỏ các tế bào bị viêm nhiễm, tái tạo lại lớp niêm mạc mới ở cổ tử cung nhanh chóng, hiệu quả mà không cản trở đến khả năng sinh sản về sau của chị em.

 Tình trạng huyết trắng bất thường ở vùng kín là dấu hiệu phản ánh rõ sức khỏe sinh sản của nữ giới. Chính vì thế khi thấy có sự thay đổi bất thường về màu sắc, cấu trúc của khí hư thì bạn nên sớm tìm đến những địa chỉ phòng khám chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời những bệnh lý phụ khoa gây ra hiện tượng này. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline (0258) 625 5555 hoặc nhấp vào khung chat tư vấn bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp.

CHI PHÍ CHỮA BỆNH KHÍ HƯ BẤT THƯỜNG Ở NỮ GIỚI

 Muốn biết chính xác chi phí chữa bệnh khí hư bất thường là bao nhiêu thì chị em cần đến những địa chỉ y tế chuyên khoa để thăm khám, kiểm tra tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh từ đó đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Thông thường, mức chi phí khám chữa bệnh khí hư phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 chi phi chua benh khi hu

Chi phí chữa bệnh khí hư là bao nhiêu tiền?

Tình trạng, mức độ nặng nhẹ của bệnh

 Những nguyên nhân gây ra khí hư bất thường là khác nhau và có biểu hiện khác nhau và gây ra những tác hại khác nhau. Do đó tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà mức chi phí điều trị sẽ có sự chênh lệch. Đối với những bệnh mới phát và chưa ảnh hưởng đến những bộ phận khác thì việc điều trị sẽ đơn giản nên chi phí thấp. Nếu bệnh nặng, liên quan đến nhiều cơ quan khác nhau thì quá trình điều trị sẽ phức tạp hơn, mức chi phí điều trị cũng sẽ cao hơn.

Phương pháp điều trị bệnh

 Với mỗi loại bệnh khác nhau đều có cách điều trị khác nhau, đối với phương pháp truyền thống thì chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả không cao và tốn nhiều thời gian. Ngược lại đối với phương pháp điều trị hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn nhưng mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn. Chính vì thế, phương pháp chữa bệnh là yếu tố quan trọng trong việc quyết định đến chi phí chữa bệnh khí hư.

Địa chỉ điều trị khí hư bất thường

 Nếu chị em điều trị bệnh khí hư ở những địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín, đội ngũ y bác sĩ giỏi, phương pháp điều trị hiện đai, cơ sở vật chất được đảm bảo thì chi phí điều trị sẽ cao hơn nhưng mang lại hiệu quả điều trị cao. Ngược lại vì vấn đề chi phí thấp mà bạn tìm đến những địa chỉ điều trị kém chất lượng, thiết bị y tế không được đảm bảo thì kết quả điều trị sẽ không cao, thậm chí còn phát sinh thêm nhiều biến chứng nguy hiểm.

 Do đó, đừng nên vì quá quan tâm đến vấn đề chi phí mà tìm đến những địa chỉ điều trị kém chất lượng gây ảnh hưởng đến quá trình điều trị. Khi phát hiện mình có những biểu hiện khí hư bất thường thì bạn nên sớm tìm đến những địa chỉ điều trị khí hư có uy tín để thăm khám và điều trị.

 

Trò chuyện với bác sĩ

phòng khám đa khoa đức an
Phòng Khám Uy Tín - Chất Lượng Hàng Đầu Nha Trang
phòng khám đa khoa đức an
** Hotline tư vấn: (0258) 625 5555
** Thời gian hoạt động: 8:00 - 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ
** Địa chỉ phòng khám: 23 Thái Nguyên, P. Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa
Hãy chia sẻ với chúng tôi những điều bạn đang vướng mắc tại đây. Mọi thông tin của bạn đều được bảo mật tuyệt đối.

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIỆN ĐẠI

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI
MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI
MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI
MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI
photo of Phòng khám đa khoa Đức An Phòng khám đa khoa Đức An
Phòng khám đa khoa Đức An
23 Thái Nguyên, P. Phước Tân
Nha Trang , Khánh Hòa , 650000 Việt Nam
+84 258 625 5555

This hCard created with the hCard creator.