Phòng khám đa khoa Đức An
Phòng khám đa khoa Đức An
Phòng khám đa khoa Đức An

Rối loạn kinh nguyệt và những kiến thức sinh sản mà nữ giới cần biết

 Rối loạn kinh nguyệt (kinh nguyệt không đều) là hiện tượng thường gặp ở nữ giới, xảy ra phổ biến ở những bạn gái tuổi dậy thì, sau kinh hoặc mãn kinh. Những vấn đề về kinh nguyệt phản ánh rõ nét tình trạng sức khỏe sinh sản của nữ giới. Thông qua những thay đổi bất thường của kinh nguyệt, ta có thể nhận biết được các bệnh lý phụ khoa mà mình đang mắc phải.

Mục lục [ ẩn ]

 1. Thế nào là kinh nguyệt và rối loạn kinh nguyệt?

 1.1 Kinh nguyệt là gì?

 1.2 Rối loạn kinh nguyệt là gì?

 2. Những biểu hiện và nguyên nhân của rối loạn kinh nguyệt

 2.1 Những biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt

 2.2 Những nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt

 3. Tác hại và cách phòng tránh tình trạng rối loạn kinh nguyệt

 3.1 Tác hại của rối loạn kinh nguyệt

 3.2 Cách phòng tránh rối loạn kinh nguyệt

 4. Địa chỉ điều trị rối loạn kinh nguyệt có uy tín tại Nha Trang

 5. Phương pháp điều trị rối loạn kinh nguyệt tại Đa Khoa Đức An

 6. Chi phí điều trị rối loạn kinh nguyệt

THẾ NÀO LÀ KINH NGUYỆT VÀ RỐI LOẠN KINH NGUYỆT?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, đa phần chị em phụ nữ sẽ ít nhất 1 lần gặp phải tình trạng kinh nguyệt không đều. Khi rơi vào tình trạng này, chị em thường cảm thấy khó chịu về tâm lý và mệt mỏi về thể trạng. Chính vì thế, việc hiểu rõ những vấn đề về rối loạn kinh nguyệt cũng như tác hại của nó sẽ giúp chị em phần nào bảo vệ được sức khỏe của bản thân mình.

Kinh nguyệt là gì?

 Ở phụ nữ trưởng thành, mỗi tháng âm đạo thường ra máu vài ngày, y học gọi là kinh nguyệt. Kinh nguyệt được tạo ra nhờ sự thay đổi Estrogen và progesterone do hoàng thể tiết ra. Ở đầu chu kỳ, nồng độ nội tiết này tăng cao để làm dày niêm mạc tử cung nhằm chuẩn bị cho việc thụ thai và thai nhi làm tổ. Nếu trứng không được thụ tinh thì lượng nội tiết này sẽ giảm ở cuối mỗi chu kỳ làm cho niêm mạc tử cung sẽ bị hoại tử và rụng, gây chảy máu gọi là máu kinh. Một chu kỳ kinh nguyệt bình thường kéo dài từ 21 – 35 ngày. Số ngày hành kinh từ 3 – 7 ngày, với số lượng máu kinh trung bình khoảng 100 ml ở mỗi chu kỳ.

roi loan kinh nguyet

Rối loạn kinh nguyệt là tình trạng xảy ra khá phổ biến ở nữ giới

Rối loạn kinh nguyệt là gì?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, khi chu kỳ kinh nguyệt không nằm trong giới hạn bình thường như trên, tức là đã bị rối loạn kinh nguyệt. Ngoài ra, khi đó các biểu hiện về màu sắc, tính chất và số lượng của máu kinh cũng có thể trở nên bất thường.

 Những biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt như rong kinh (lượng kinh nguyệt kéo dài trên 7 ngày), rong huyết, cường kinh (lượng máu ra quá nhiều), thiếu kinh (lượng máu kinh quá ít), vô kinh (vô kinh thứ phát và vô kinh nguyên phát).

 Tình trạng kinh nguyệt không đều chủ yếu là liên quan đến vấn đề hormone trong cơ thể hoặc là biểu hiện của một số bệnh phụ khoa nào đó liên quan đến buồng trứng, tử cung và hay gặp nhất là hội chứng đa nang buồng trứng. Chính vì thế, khi có những dấu hiệu bất thường bạn nên tìm đến địa chỉ điều trị rối loạn kinh nguyệt có uy tín để tiến hành thăm khám và tìm ra phương pháp chữa trị để tránh gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng.

NHỮNG BIỂU HIỆN VÀ NGUYÊN NHÂN CỦA RỐI LOẠN KINH NGUYỆT

Biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt

 Những biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt rất rõ rệt và xảy ra trong thời gian hành kinh nên chị em có thể dễ dàng nhận biết được. Trong đó, biểu hiện rõ nhất bao gồm:

 Kinh nguyệt đến chậm hoặc đến sớm

 Một chu kỳ kinh nguyệt bình thường từ 28 – 30 ngày lặp lại một lần, nhưng nếu chu kỳ kinh nguyệt của chị em chậm lại, 2 tháng mới xuất hiện 1 lần, hoặc kinh nguyệt xuất hiện trước 7 ngày hoặc 1 tháng 2 lần kinh, lúc này cho thấy chị em đã mắc chứng rối loạn kinh nguyệt.

 Vô kinh

 Trường hợp này bao gồm hai loại là vô kinh nguyên phát và vô kinh thứ phát. Nếu đã bước qua tuổi 18 mà chưa có kinh thì được gọi là vô kinh nguyên phát, còn nếu như đang có kinh mà đột ngột 6 tháng liên tiếp không xuất hiện kinh nguyệt vì một nguyên nhân nào đó thì gọi là vô kinh thứ phát. Đây cũng được xem là một biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt.

 Lượng kinh nhiều hoặc ít hơn so với bình thường

 Thông thường, lượng máu kinh ra mỗi ngày dao động khoảng từ 20 – 100 ml, tùy từng đối tượng. Nhưng khi lượng máu kinh ra quá nhiều hoặc quá ít thì chị em nên chú ý vì đây là dấu hiệu cho thấy tình trạng sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề.

bieu hien roi loan kinh nguyet

Đau bụng là dấu hiệu điển hình của rối loạn kinh nguyệt

 Màu sắc kinh nguyệt bất thường

 Bình thường kinh nguyệt có màu đỏ sẫm nhưng nếu xuất hiện màu đỏ tím hay đỏ đen thì chứng tỏ kinh nguyệt của bạn đang có vấn đề.

 Đau bụng kinh

 Nếu trong chu kỳ kinh nguyệt chị em bị đau bụng dữ dội thì rối loạn kinh nguyệt chính là nguyên nhân gây ra các cơn đau quặn thắt cho chị em khi đến ngày đèn đỏ.

 Nhiều trường hợp sẽ có cảm giác đau bụng dữ dội không chỉ trong những ngày hành kinh mà có thể đau khi quan hệ tình dục, thậm chí ra chút máu.

 Ngoài ra những biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt cũng bao gồm xuất hiện nhiều vết nám trên da mặt, rất dễ nổi cáu và khó chịu trong những ngày này, kèm theo cảm giác đau tức vùng ngực,…

 Khi nhận thấy mình có những dấu hiệu bất thường như trên, bạn nên sớm tìm đến các địa chỉ y tế chuyên khoa để thăm khám.

 

Trò chuyện với bác sĩ

Nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt

 Hầu hết tình trạng rối loạn kinh nguyệt xảy ra chủ yếu là do ảnh hưởng của hormone và nội tiết tố.

 Những nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt bao gồm:

 Mất cân bằng nội tiết

 Trong suốt thời kỳ sinh sản của mình, người phụ nữ phải trải qua nhiều giai đoạn bao gồm từ lúc có kinh nguyệt, mang thai, cho con bú, tiền mãn kinh và mãn kinh. Những điểm mốc này thường đi liền với sự mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, gây nên tình trạng kinh nguyệt không đều.

 Tăng hoặc giảm cân

 Đột nhiên tăng hoặc giảm cân cũng là nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt vì những biến động trong cân nặng của phụ nữ làm nhiễu loạn mức độ hormone trong cơ thể và ảnh hưởng đến sự hành kinh.

 Rối loạn ăn uống

 Một số rối loạn ăn uống như chán ăn hoặc ăn uống vô độ cũng có thể làm cho kinh nguyệt không đều. Chế độ ăn uống và dinh dưỡng không bình thường sẽ làm biến động mức hormone và cũng có thể làm ảnh hưởng xấu đến các chức năng quan trọng trong cơ thể.

 Rối loạn tuyến giáp

 Phụ nữ bị rối loạn tuyến giáp sẽ thường xuyên xảy ra tình trạng kinh nguyệt không đều. Nguyên nhân do hormone tuyến giáp ảnh hưởng đến tốc độ trao đổi chất của cơ thể chúng ta, gây nên tình trạng rối loạn kinh nguyệt.

nguyen nhan gay roi loan kinh nguyet

Rối loạn kinh nguyệt xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau

 Hội chứng đa nang buồng trứng

 Hội chứng đa nang buồng trứng xảy ra ở khoảng 10% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Trong độ tuổi này, buồng trứng có thể sản sinh ra các nang làm tăng lượng estrogen trong cơ thể. Làm cho niêm mạc tử cung dày lên và bong ra. Nếu tình trạng này xảy ra thì phụ nữ không có chu kỳ kinh thật sự vì quá trình rụng trứng diễn ra không đều.

 Trước khi mãn kinh

 Đến giai đoạn tiền mãn kinh, phụ nữ cũng sẽ trải qua tình trạng kinh nguyệt không đều. Điều này là bình thường bởi kể từ khi mức độ hormone giảm thì chu kỳ kinh trước đó bị phá vỡ và dẫn đến kinh nguyệt không đều.

 Thường xuyên căng thẳng

 Công việc quá nhiều, đau ốm nhiều ngày, stress,… sẽ làm cho tuyến thượng thận tiết ra hormone cortisol. Loại hormone này gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh sản các nội tiết tố nữ như estrogen và progestorone. Sự ảnh hưởng của các loại hormone này sẽ là nguy cơ gây ra rối loạn nội tiết và là nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt.

TÁC HẠI VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH TÌNH TRẠNG RỐI LOẠN KINH NGUYỆT

Những tác hại của rối loạn kinh nguyệt

 Những biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt gây ra nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày cũng như sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, những tác hại của rối loạn kinh nguyệt có thể xảy ra là:

 Dẫn đến thiếu máu

 Rối loạn kinh nguyệt có thể là do kinh nguyệt xảy ra trong một thời gian dài gây mất máu hoặc ra máu không theo một nguyên tắc nào, dẫn đến thiếu máu. Bạn sẽ cảm thấy chóng mặt, mệt mỏi, tim loạn nhịp, thở gấp,… trường hợp nghiêm trọng còn có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

 Dẫn đến các bệnh ác tính

 Nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt là do bệnh phụ khoa gây ra. Trong đó bệnh u xơ tử cung, ung thư buồng trứng, tăng sản lạc nội mạc tử cung, viêm cổ tử cung, polyp tử cung, mất cân bằng hormone,…là loại bệnh thường gặp khi kinh nguyệt không đều. Nếu không điều trị kịp thời có thể gây ra tác hại nghiêm trọng như chuyển thành bệnh ác tính.

tac hai cua roi loan kinh nguyet

Rối loạn kinh nguyệt gây ra nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày

 Nguy cơ vô sinh

 Rối loạn kinh nguyệt về bản chất là sự thay đổi bất thường trong chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Hơn nữa chị em rất khó xác định ngày rụng trứng để tiến hành thụ thai. Nếu không được điều trị sớm để điều hòa kinh nguyệt trở lại và kiểm soát các bệnh lý phụ khoa khác. Nguy cơ khó thụ thai sẽ càng tăng cao và một trong những tác hại của rối loạn kinh nguyệt là dẫn đến vô sinh.

 Ảnh hưởng đến nhan sắc

 Tình trạng kinh nguyệt không đều gây ra những biểu hiện như đau mỏi cơ thể, sinh hoạt khó khăn, gây chán ăn, mất ngủ, xuất hiện nhiều vết nám trên da. Điều đó gây ảnh hưởng rất nhiều đến nhan sắc của bạn.

 Ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục

 Những biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt sẽ gây ra tình trạng cơ thể mệt mỏi thất thường, đau nhức vùng kín và có cảm giác khó chịu. Điều này có thể kéo dài vài ngày sau chu kỳ kinh nguyệt. Khiến bạn không tự tin trong chuyện chăn gối và hiệu quả không cao.

 Những tác hại của rối loạn kinh nguyệt gây ra nhiều cản trở trong đời sống của chị em phụ nữ. Do đó khi có những dấu hiệu bất thường chị em nên sớm tìm đến những địa chỉ y tế chuyên khoa có uy tín để tiến hành thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Cách phòng tránh tình trạng rối loạn kinh nguyệt

 Nhằm tránh những tác hại của rối loạn kinh nguyệt gây ra, chị em có thể thực hiện một số phương pháp khắc phục tình trạng rối loạn kinh nguyệt như sau:

 Không nên để bản thân rơi vào trạng thái stress, tạo điều kiện để cơ thể thư giãn và nghỉ ngơi hợp lý, tránh rơi vào tình trạng căng thẳng.

 Tập luyện thể thao đều đặn hằng ngày để nâng cao sức đề kháng của cơ thể và có tác dụng giúp cơ thể thư giãn hiệu quả.

 Điều chỉnh thói quen làm việc, học tập với chế độ hợp lý. Nên duy trì tỷ lệ thích hợp giữa nghỉ ngơi và làm việc, chú ý ngủ đủ giấc, ít nhất là từ 6 – 8 tiếng/ ngày để cơ thể tự hồi phục trong thời gian ngủ.

cach khac phuc roi loan kinh nguyet

Thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng là cách khắc phục tình trạng rối loạn kinh nguyệt

 Cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể thông qua những bữa ăn hàng ngày.

 Hạn chế sử dụng rượu, bia, thuốc lá và nên uống nhiều nước.

 Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, khô thoáng, nhất là trong những ngày kinh nguyệt, trước và sau quan hệ tình dục.

 Tạo cho mình thói quen khám phụ khoa định kỳ ít nhất từ 3 -6 tháng/ lần để có thể biết rõ tình trạng sức khỏe của mình cũng như nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt và tránh được những tác hại do bệnh gây ra.

 

Trò chuyện với bác sĩ

ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN KINH NGUYỆT CÓ UY TÍN TẠI NHA TRANG

dia chi chua roi loan kinh nguyet

Phòng Khám Đa Khoa Đức An hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh rối loạn kinh nguyệt

 Những tác hại của rối loạn kinh nguyệt gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của chị em phụ nữ. Do đó, việc tìm cho mình một địa chỉ điều trị rối loạn kinh nguyệt có uy tín là điều thật sự cần thiết để chị em có thể tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh và từ có đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đức An là một trong những địa chỉ hỗ điều trị rối loạn kinh nguyệt có uy tín trên địa bàn thành phố Nha Trang. Các bác sĩ tại phòng khám đã tiếp nhận và điều trị dứt điểm cho rất nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng kinh nguyệt không đều và nhận được sự phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả điều trị.

 Phòng khám đã và đang trở thành địa chỉ điều trị rối loạn kinh nguyệt có uy tín tại Nha Trang và được đông đảo chị em lựa chọn trong thời gian qua.

Ưu điểm nỗi bật của phòng khám

 Với quy mô cơ sở vật chất luôn được đầu tư và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình khám chữa bệnh. Đồng thời, phòng khám luôn áp dụng những phương pháp điều trị tiến bộ nhất của y học hiện đại nên sẽ luôn mang lại kết quả chữa trị cao nhất, đồng thời ngăn chặn được những tác hại của bệnh gây ra.

dia chi kham chua benh roi loan kinh nguyet

Cơ sở vật chất tại Đa Khoa Đức An luôn được chú trọng đầu tư hiện đại

 Bên cạnh đó đội ngũ y bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Đức An luôn là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu từ nước ngoài trong việc điều trị các bệnh gây ra tình trạng kinh nguyệt không đều. Không những thế các bác sĩ luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu.

 Với tiêu chuẩn của một phòng khám quốc tế, mọi thủ tục khám chữa bệnh đều được tiến hành nhanh chóng, đơn giản, thông tin người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối. Và đặc biệt với thái độ phục vụ ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên y tế tại đây sẽ khiến bạn cảm thấy an tâm và hài lòng khi tiến hành điều trị.

 Ngoài ra mọi chi phí khám chữa bệnh tại Đa Khoa Đức An đều được công khai một cách rõ ràng và minh bạch nhằm tạo cảm giác yên tâm cũng như giúp người bệnh chủ động hơn trong vấn đề chi phí điều trị rối loạn kinh nguyệt.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN KINH NGUYỆT TẠI ĐA KHOA ĐỨC AN

phuong phap chua roi loan kinh nguyet

Căn cứ vào tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị khác nhau

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đức An đã và đang áp dụng phương pháp điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng cách điều trị liên hợp mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

 Liệu pháp liên hợp là sự kết hợp giữa những phương pháp chữa bệnh bao gồm: Điều trị vật lý trị liệu, điều trị bằng thuốc, tiểu phẫu kết hợp hiệu chỉnh tâm lý. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của người bệnh cũng như nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt mà bác sĩ sẽ kết hợp các phương pháp điều trị thích hợp.

 Bằng việc áp dụng phương pháp này sẽ có thể hỗ trợ điều trị dứt điểm tình trạng kinh nguyệt không đều, đồng thời có thể phát hiện ra những bệnh phụ khoa khác mà nữ giới gặp phải. Từ đó giải quyết triệt để nỗi lo của chị em và đảm bảo được sức khỏe cho bản thân.

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN KINH NGUYỆT

 Vấn đề chi phí điều trị rối loạn kinh nguyệt luôn là yếu tố quyết định đến việc tiến hành thăm khám và điều trị của chị em phụ nữ. Theo các chuyên gia cho biết, việc xác định chính xác mức chi phí điều trị khi chưa trải qua quá trình thăm khám để tìm ra nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt là điều không thể. Tuy nhiên chị em có thể biết được mức chi phí điều trị rối loạn kinh nguyệt thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

chi phi dieu tri roi loan kinh nguyet

Chi phí điều trị rối loạn kinh nguyệt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Các yếu tốt ảnh hướng tới chi phí

 Chi phí kiểm tra ban đầu: Khi vừa có những biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt, chị em nên tìm đến các địa chỉ y tế chuyên khoa để tiến hành thăm khám, kiểm tra làm các xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt.

 Tình trạng bệnh lý: Dựa vào nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt, thời gian tiếp nhận điều trị, tình trạng bệnh hiện thời sẽ quyết định đến mức chi phí điều trị rối loạn kinh nguyệt. Do đó, để có thể tiết kiệm được chi phí chữa bệnh cũng như đạt được hiệu quả điều trị cao, khi phát hiện những dấu hiệu bất thường của cơ thể cảnh báo tình trạng kinh nguyệt không đều, chị em nên tìm đến địa chỉ điều trị rối loạn kinh nguyệt có uy tín để tiến hành chữa trị.

 Địa chỉ điều trị: Địa chỉ mà bạn quyết định điều trị có ảnh hưởng lớn đến chi phí điều trị rối loạn kinh nguyệt. Theo đó những địa chỉ y tế chuyên khoa có đầy đủ trang thiết bị, máy móc tiện nghi, quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, phương pháp điều trị tiên tiến thì mức chi phí sẽ cao hơn và tất nhiên nó cũng đảm bảo được kết quả tốt nhất cho chị em so với những địa chỉ kém uy tín.

 Bác sĩ điều trị: Những phòng khám có nhiều bác sĩ giỏi với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thì sẽ có mức chi phí điều trị cao hơn, điều này cũng đồng nghĩa với việc đảm bảo được hiệu quả điều trị dứt điểm, không xảy ra biến chứng.

 Phương pháp chữa trị: Căn cứ vào nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt và những biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Với những phương pháp chữa bệnh khác nhau thì mức chi phí điều trị rối loạn kinh nguyệt cũng sẽ khác nhau.

 Tóm lại, không thể đưa ra chính xác mức chi phí điểu trị rối loạn kinh nguyệt là bao nhiêu vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như đã kể trên. Tuy nhiên, sức khỏe bản thân mỗi người mới là điều quan trọng, chị em khi thấy những biểu hiện bất thường của bệnh, không nên vì băn khoăn chi phí điều trị rối loạn kinh nguyệt mà chần chừ trong điều trị. Vì tác hại của bệnh gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày và sức khỏe sinh sản của bản thân. Thay vào đó hãy tìm đến địa chỉ y tế chuyên khoa để được hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Lời khuyêm dành cho chị em khi bị rối loạn kinh nguyệt

 Rất nhiều chị em phụ nữ khi gặp phải tình trạng kinh nguyệt không đều lại lơ là bỏ qua vì nghĩ rằng nó không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe mà không tìm đến các địa chỉ y tế chuyên khoa để điều trị. Tuy nhiên trên thực tế, những tác hại của rối loạn kinh nguyệt gây ra nhiều ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản ở nữ giới nếu không được điều trị kịp thời, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh.

 Chính vì thế, việc có được những kiến thức cơ bản về hiện tượng kinh nguyệt không đều là điều hết sức cần thiết để chị em nắm được những biểu hiện và tác hại của rối loạn kinh nguyệt, từ đó có được phương pháp phòng tránh và điều trị hiệu quả.

 Nếu bạn đang gặp phải tình trạng rối loạn kinh nguyệt thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline (0258) 625 5555 hoặc nhấp vào khung chat tư vấn bên dưới đề được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

 

Trò chuyện với bác sĩ

phòng khám đa khoa đức an
Phòng Khám Uy Tín - Chất Lượng Hàng Đầu Nha Trang
phòng khám đa khoa đức an
** Hotline tư vấn: (0258) 625 5555
** Thời gian hoạt động: 8:00 - 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ
** Địa chỉ phòng khám: 23 Thái Nguyên, P. Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa
Hãy chia sẻ với chúng tôi những điều bạn đang vướng mắc tại đây. Mọi thông tin của bạn đều được bảo mật tuyệt đối.

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIỆN ĐẠI

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI
MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI
MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI
MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI
photo of Phòng khám đa khoa Đức An Phòng khám đa khoa Đức An
Phòng khám đa khoa Đức An
23 Thái Nguyên, P. Phước Tân
Nha Trang , Khánh Hòa , 650000 Việt Nam
+84 258 625 5555

This hCard created with the hCard creator.