Phòng khám đa khoa Đức An
Phòng khám đa khoa Đức An
Phòng khám đa khoa Đức An

Hiểu đúng giãn tĩnh mạch thừng tinh để ngăn ngừa và điều trị hiệu quả

 Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, giãn tĩnh mạch thừng tinh là một trong những nguyên nhân ngăn cản sự phát triển của tinh hoàn cũng như khả năng sản sinh tinh trùng của nam giới, trong đó có khoảng 20 – 40% nam giới mắc bệnh lý này đều bị vô sinh hiếm muộn.

Mục lục [
ẩn
hiện
]

NHƯ THẾ NÀO LÀ HIỆN TƯỢNG GIÃN TĨNH MẠCH THỪNG TINH?

 Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng tĩnh mạch nằm phía trên tinh hoàn của quý ông đột nhiên bị giãn ra một cách bất thường, nguyên nhân là do dòng máu chảy ngược dòng vào trong các tĩnh mạch gây ứ đọng mạch máu phía trên tinh hoàn, tinh hoàn bị mất cân bằng nhiệt, bị chảy xệ. Bệnh lý này thường xuất hiện ở tinh hoàn trái với tỷ lệ trên 80% trường hợp quý ông mắc chứng giãn tĩnh mạch thừng tinh.

 Bệnh lý nam khoa này khiến cho nam giới mắc bệnh luôn có cảm giác đau nhức, khó chịu ở hạ bộ, lâu dần sẽ dẫn đến hiện tượng sưng buốt nơi tinh hoàn. Bệnh còn khiến cho quá trình tuần hoàn máu tại cơ quan này các các cơ quan xung quanh gặp khó khăn, chảy ngược vào trong tĩnh mạch gây ứ đọng, sưng và viêm.

gian tinh mach thung tinh la gi

Bệnh lý giãn tĩnh mạch thừng tinh là gì?

VÌ SAO NAM GIỚI LẠI BỊ HIỆN TƯỢNG ĐÓ?

 Các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng khám Đa khoa Đức An cho biết, bệnh lý giãn tĩnh mạch thừng tinh này do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, cụ thể như:

 Hệ thống van tĩnh mạch tinh hoàn hoạt động yếu (hiện tượng suy van tĩnh mạch) sẽ dẫn đến tình trạng trào ngược các chất chuyển hóa từ tuyến thượng thận hoặc thận vào tĩnh mạch thừng tinh và việc bị tắc nghẽn là không thể trách khỏi.

 Sự thay đổi đột ngột của các tĩnh mạch máu gây ra hiện tượng máu chảy ngược dòng, ứ động mạch máu tại vùng tinh hoàn.

 Bệnh lý nam khoa này còn do nhiệt độ vùng da bìu tăng cao một cách đột ngột, dẫn đến nhiều tổn thương cuối cùng là giãn nở các tĩnh mạch thừng tinh.

 Nam giới có công việc thường xuyên phải đứng hoặc ngồi lâu một chỗ sẽ tạo nên nhiều áp lực cho tĩnh mạch thừng tinh, từ đó dễ dàng hình thành bệnh lý giãn tĩnh mạch tại cơ quan này.

ngyen nhan gay gian tinh mach thung tinh o nam gioi

Ngồi hoặc đứng quá lâu đều là nguyên nhân gây giãn tĩnh mạch nơi thừng tinh

 Bên cạnh đó, tình trạng giãn tĩnh mạch thừng tinh ở nam giới còn chịu ảnh hưởng bởi 1 số yếu tố như chiều cao, cân nặng. Khi nam giới quá cao sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh cao hơn so với nam giới còn lại, có 1 điều khá đặc biệt là tỷ lệ nam giới “béo” lại có nguy cơ mắc bệnh thấp hơn rất nhiều so với nam giới có cân nặng vừa phải và gầy.

 Tuy đây không phải là căn bệnh trực tiếp gây hại cho sức khỏe và tính mạng của nam giới, nhưng nếu quý ông không điều trị bệnh sớm sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm, làm giảm nhanh thể tích của tinh hoàn, nhiệt dộ vùng bìu tăng dẫn đến số lượng và chất lượng tinh trùng giảm đi đáng kể đe dọa đến chức năng sinh sản của nam giới.

TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH RA SAO?

 Là bệnh lý có diễn biến khá âm thầm, phức tạp, giãn tĩnh mạch thừng tinh rất khó nhận biết ở giai đoạn đầu. Bệnh thường được chia ra thành 3 giai đoạn chính bao gồm cấp độ 1, cấp độ 2 và cấp độ 3.

 Thông thường nam giới rất khó phát hiện ra bệnh ở giai đọan nhẹ, do ở giai đoạn này bệnh thường không có dấu hiệu rõ ràng. Bệnh sẽ phát triển và trở nên nghiêm trọng dần theo thời gian, nam giới chỉ phát hiện mình mắc bệnh khi nó đã chuyển sang giai đoạn 3 (giai đoạn cuối cùng) và bắt đầu có những biến chứng.

 Tuy nhiên, quý ông bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, nếu chú ý quan sát kĩ có thể nhận biết bệnh sớm thông qua những triệu chứng sau:

 Đau nhức nơi tinh hoàn, nhất là tinh hoàn bên trái.

  “Hòn bi” bên trái có dấu hiệu sưng, đỏ.

 Có cảm giác đau dữ dội mỗi khi vận động mạnh, chơi thể thao.

 Các khối u cứng xuất hiện, khi bệnh phát triển sang giai đoạn nặng sẽ gây sưng phía trên vùng bìu.

 Sau một khoảng thời gian mắc bệnh, hòn bi của nam giới sẽ có dấu hiệu nhỏ đi rõ rệt (hiện tượng teo tinh hoàn).

 Việc giảm nhanh nồng độ testosterone trong cơ thể nam giới khiến cho quá trình sinh tinh gặp rất nhiều khó khăn.

 Tinh hoàn có hiện tượng bị chảy xệ, kéo dài xuống phía dưới.

 Khi dùng tay sờ vào gốc dương vật sẽ nhận thấy một số bíu nhỏ như sợi mì.

 Có cảm giác nặng trĩu nơi “hòn bi”.

trieu chung cua gian tinh mach thung tinh la gi

Phái mạnh có cảm giác đau nhức nơi tinh hoàn

TĨNH MẠCH THỪNG TINH BỊ GIÃN SẼ GÂY RA NHỮNG BIẾN CHỨNG GÌ?

 Giãn tĩnh mạch thừng tinh nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời bệnh sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của người bệnh như:

 Nhiệt độ vùng bìu tăng

 Có thể nói nhiệm vụ chính của tĩnh mạch thừng tinh chính là đưa máu và dưỡng chất đến nuôi dưỡng “hòn bi”. Khi tĩnh mạch bị giãn hoặc xuất hiện tình trạng ứ động máu, áp lực mạch máu sẽ đột nhiên tăng cao, cuối cùng sẽ dẫn đến tăng nhiệt độ vùng bìu.

 Trong khi đó, vùng bìu lại có chức năng duy trì sự ổn định nhiệt độ (khoảng 33 - 34 độ C) để tinh hoàn thực hiện chức năng sản sinh tinh trùng và hormone testosterone. Khi các tĩnh mạc tại đây bị giãn, sẽ có sự tăng lên về nhiệt độ vùng bìu (khoảng 3 độ C), điều này khiến cho tinh hoàn không thể thực hiện chức năng của mình - sản sinh tinh trùng, mà chuyển sang tiêu diệt tinh trùng.

 Kích thước tinh hoàn giảm

 Ở những quý ông khỏe mạnh, mỗi hòn bi sẽ có một hệ thống tĩnh mạch xung quanh. Nếu vì một số nguyên nhân nào đó khiến cho các tĩnh mạch thừng tinh tại đây bị giãn rộng, nó sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của cơ quan sinh sản này. Đồng thời, đây cũng là nguyên nhân khiến cho kích thước “hòn bi” có sự chênh lệch giữa bên bị bệnh và bên không bị bệnh.

 Các bác sĩ chuyên khoa Đa khoa Đức An cũng nhấn mạnh rằng, với trường hợp nam giới có hòn bi bị giãn càng nặng thì kích thước của nó sẽ càng nhỏ, điều này cũng đồng nghĩ với việc chức năng sinh sản về sau sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí là vô sinh.

 tac hai cua gian tinh mach thung tinh

Kích thước tinh hoàn thay đổi - teo tinh hoàn

 Hormone sinh dục bị ảnh hưởng

 Tế bào kẽ bị xơ hóa, quá trình sản xuất hormone sinh dục nam của nhóm tế bào Leydig sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu tình trạng tĩnh mạch thừng tinh bị giãn không được khắc phục kịp thời.

 Các nghiên cứu thực tế về bệnh lý này đã cho thấy, nếu vấn đề suy giảm hormone sinh dục nam kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định sẽ nhanh chóng khiến cho sức khỏe và chất lượng đời sống tình dục của nam giới bị suy giảm.

 Tuy nhiên, các bác sĩ Đức An cũng cho biết không phải bất cứ trường hợp quý ông nào có tĩnh mạch thừng tinh bị giãn cũng có nguy cơ rơi vào hiện tượng suy giảm hormone sinh dục. Có không ít quý ông mắc bệnh và đã chuyển sang giai đoạn 3 nhưng vẫn đảm bảo được cả số lượng, chất lượng và nội tiết ố ở giới hạn bình thường vốn có.

 Tăng nguy cơ vô sinh

 Khi nhắc đến biến chứng của bệnh lý nam khoa này thì không thể nào có “sự vắng mặt” của nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Theo thống kê của ngành y tế thì có đến 15% quý ông mắc bệnh phải đối mặt với biến chứng vô sinh, cùng với đó là sự “song hành” của hiện tượng giảm kích thước hòn bi.

gian tinh mach thung tinh gay ra nhung bien chung gi

Nguy cơ vô sinh hiếm muộn ở nam giới tăng cao

CÁCH CHỮA GIÃN TĨNH MẠCH THỪNG TINH CHO NAM GIỚI?

 Theo các sĩ Đa khoa Đức An, với sự phát triển không ngừng của nền y học hiện đại, bệnh lý giãn tĩnh mạch thừng tinh hoàn toàn có thể được chữa trị dứt điểm bằng nhiều phương pháp, mỗi phương pháp điều trị đều có những ưu điểm riêng của mình và tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể của từng quý ông mà các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp khác nhau.

 Đa khoa Đức An đang áp dụng điều trị bệnh lý giãn tĩnh mạch này ở nam giới bằng những phương pháp sau:

 Phương pháp nội khoa

 Phương pháp chữa trị này thường áp dụng cho những trường hợp quý ông mắc bệnh ở giai đoạn nhẹ, chưa bị hành hạ bởi các triệu chứng đau buốt ở vùng bìu và tinh hoàn, cảm giác nặng, tức vùng bìu, sa vùng bìu, ...

 Thuốc dùng để chữa trị có thể là Tây y hoặc Đông - Tây y kết hợp với nhau, nhằm giảm nhanh chóng các triệu chứng của bệnh, giúp quá trình lưu thông máu lưu trong hệ thống tĩnh mạch của tinh hoàn diễn ra một cách dễ dàng, giảm đi nhiệt độ tại vùng bìu, tránh được những ảnh hưởng không tốt đến chức năng sinh tinh.

 Để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất, quý ông cần phải sử dụng thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ điều trị, tuyệt đối không được tự ý ngưng việc điều trị hoặc mua thuốc về điều trị tạ nhà, điều này sẽ gây ra những biến chứng không đáng có về sau.

phuong phap chua gian tinh mach thung tinh

Ở giai đoạn nhẹ bệnh nhân sẽ được chữa trị bằng thuốc

 Phẫu thuật cột tĩnh mạch thừng tinh bị giãn

 Đối với trường hợp quý ông mắc bệnh ở mức độ nặng, khi những triệu chứng đau tức vùng bìu đã trở nên nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cả số lượng lẫn chất lượng tinh trùng lúc sẽ được bác sĩ tiến hành phẫu thuật vi phẫu.

 Tiểu phẫu cột tĩnh mạch thừng tinh là phương pháp được rất nhiều bác sĩ chuyên khoa tin dùng và lựa chọn hiện nay vì không chỉ đảm bảo tính an toàn mà phương pháp này còn vô cùng hiệu quả và nhanh chóng. Những ưu điểm này được rất nhiều nam giới mắc bệnh thừa nhận sau khi thực hiện tiểu phẫu.

 Để tiến hành tiểu phẫu cột tĩnh mạch thừng tinh, các bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng các thiết bị chuyên khoa để nhận diện rõ động mạch của tinh hoàn, hạch bạch huyết và các tĩnh mạch bị giãn, việc nhận diện này sẽ hạn chế đến mức tối đa việc xảy ra những sai sót trong quá trình vi phẫu.

 Sau khoảng 5 – 7 ngày thực hiện tiểu phẫu, quý ông có thể vận động mạnh, sau 24 giờ có thể tắm nhưng không nên ngâm mình trong bồn tắm (khoảng 5 ngày), có thể đi lại sau 48 giờ.

co nhung cach chua gian tinh mach thung tinh nao

Phẫu thuật cột tĩnh mạch thừng tinh bị giãn là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG DÀNH CHO NGƯỜI BỊ GIÃN TĨNH MẠCH THỪNG TINH

 Để việc chữa bệnh diễn ra nhanh chóng và thêm phần hiệu quả, nam giới mắc bệnh nên kết hợp việc điều trị theo phác đồ của bác sĩ với chế độ dinh dưỡng sau:

 Chọn đồ ăn lỏng

 Việc chọn lựa thức ăn ở dạng lỏng sẽ giúp quý ông dễ tiêu hóa và rút ngắn thời gian lành lại của vết thương. Tuy nhiên, quý ông chỉ nên sử dụng thức ăn lỏng trong khoảng vài ngày sau khi tiểu phẫu vì lượng calo mà loại thức ăn này cung cấp cho cơ thể tương đối thấp và không đảm bảo chất dinh dưỡng.

 Ăn nhiều chất xơ

 Bên cạnh thức ăn lỏng quý ông bị giãn tĩnh mạch thừng tinh cũng nên bổ sung thực phẩm có nhiều chất xơ vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình. Sau tiểu phẫu tĩnh mạch quý ông thường sẽ gặp phải biến chứng táo bón, do vậy cần phải bổ sung thực phẩm nhiều chất xơ để ngăn ngừa biến chứng này xảy ra.

 Một số loại thức ăn chứa nhiều chất xơ quý ông nên cung cấp cho cơ thể là: rau xanh, bánh mì, ngũ cốc, các loại trái cây,… Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải uống nhiều nước, ít nhất 1,5 – 2 lít mỗi ngày, có thể là nước lọc, nước trái cây và trà.

che do dinh duong danh cho nguoi bi gian tinh mach thung tinh

Nam giới mắc bệnh nên bổ sung những loại thực phẩm giàu chất xơ

 Bổ sung chất đạm

 Để vết mổ có thể nhanh lành lại, điều quan trọng nhất là quý ông nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng đặc biệt là chất đạm. Chất đạm thường được chứa nhiều trong thịt động vật (thịt lợn, thịt gà, thịt bò), trứng, sữa và các thực phẩm từ đậu nành, hải sản (tôm,cua, cá), … Tuy nhiên, nếu ăn quá nhiều thực phẩm giàu chất đạm sẽ rất dễ gây táo bón nên quý ông chỉ nên sử dụng với lượng vừa đủ.

 Bổ sung vitamin và khoáng chất

 Vitamin và khoáng chất có tác dụng giúp vết mổ nhanh lành, tăng sức đề kháng cho cơ thể, làm giảm đi nguy cơ nhiễm trùng sau tiểu phẫu. Những loại thực phẩm chứa nhiều vitamin và khoáng chất mà quý ông cần cung cấp cho cơ thể là hoa quả, rau xanh, các loại củ…

 Những thực phẩm nên tránh

 Bên cạnh việc bổ sung những loại thực phẩm trên thì quý ông cần phải tránh những loại thực phẩm như: đường, các chất kích thích bia, rượu, thức uống có ga, thuốc lá, mỡ động vật, thịt dê, thịt gà, …

nguoi bi gian tinh mach thung tinh nen an gi

Phái mạnh nên hạn chế các món ăn từ thịt gà

CHỮA TĨNH MẠCH THỪNG TINH BỊ GIÃN CẦN BAO NHIÊU TIỀN?

 Các bác sĩ Đa khoa cho biết, trên thực tế thì mức chi phí điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh là không cao nếu quý ông chịu chủ động đến cơ sở y tế thăm khám và điều trị ngay khi bệnh đang ở giai đoạn đầu. Nếu kéo dài thời gian bệnh sẽ ngày càng nặng, ciệc chữa trị sẽ càng khó, điều này cũng đồng nghĩa với việc chi phí điều trị sẽ tăng cao.

 Chi phí chữa tĩnh mạch thừng tinh bị giãn thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 Chi phí thăm khám

 Đây được xem là xác định sơ bộ mức phí chữa trị cho cả quá trình. Trước khi điều trị bất cứ bệnh lý nào đi chăng nữa, bệnh nhân đều được bác sĩ cho tiến hành làm các xét nghiệm, kiểm tra để xác định nguyên nhân, mức độ bệnh tình và đề ra phương pháp chữa trị thích hợp. Đối với mức phí xét nghiệm này, bệnh nhân chỉ mất khoản vài trăm nghìn đồng.

chi phi chua gian tinh mach thung tinh la bao nhieu

Bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám trước khi tiến hành chữa trị

 Tình trạng bệnh cụ thể

 Với những trường hợp quý ông bị giãn tĩnh mạch thừng tinh ở giai đoạn đầu thì chi phí chữa trị sẽ thấp, ngược lại đối với quý ông mắc bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng và bắt đầu có những biến chứng, làm ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh thì mức phí điều trị sẽ có phần cao hơn.

 Phương pháp điều trị

 Đây là yếu tố quyết định rất lớn đến chi phí chữa bệnh cũng như hiệu quả chữa trị của toàn bộ quá trình. Nếu bệnh nhân chữa trị ngay ở giai đoạn đầu sẽ được bác sĩ chữa trị bằng nội khoa kết hợp vật lý trị liệu, chi phí điều trị cũng sẽ tương đối thấp.

 Đối với những bệnh nhân mắc bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng và có biến chứng bác sĩ sẽ ưu tiên áp dụng phương pháp nội khoa, tiểu phẫu cột tĩnh mạch bị giãn, lúc này chi phí điều trị sẽ tương đối cao nhưng bệnh nhân sẽ nhận được kết quả nhanh chóng, an toàn.

chua gian tinh mach thung tinh can bao nhieu tien

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh sẽ có phương pháp chữa trị thích hợp

 Chất lượng cơ sở y tế điều trị

 Nếu bệnh nhân lựa chọn chữa trị tại địa chỉ y tế được đầu tư khang trang về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y khoa hiện đại, phương pháp chữa trị tiên tiến, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi nghề, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống phòng khám bệnh, phòng hồi sức, phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm, … được vô trùng sạch sẽ theo tiêu chuẩn y tế quốc tế sẽ có mức chi phí chữa trị cao hơn những cơ sở không đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên.

 Tuy mức chi phí chữa trị có phần cao hơn nhưng kết quả mà quý ông nhận được là trên cả tuyệt vời. Chính vì thế, các chuyên gia của chúng tôi khuyên quý ông không nên vì tiếc chút “tiền lẻ” mà đẩy bản thân vào những biến chứng nguy hiểm khi lựa chọn cơ sở y tế kém chất lượng hay kéo dài thời gian điều trị.

 Thời gian hồi phục

 Đối với những quý ông bị giãn tĩnh mạch thừng tinh có sức khỏe tốt, thời gian hồi phục nhanh sẽ tiết kiệm được chi phí hơn những quý ông có sức khỏe kém, vết thương lâu hồi phục. Chi phí tái khám sau tiểu phẫu cũng tác động ít nhiều đến chi phí điều trị của cả quá trình.

chi phi chua gian tinh mach thung tinh tai Nha Trang

Nam giới có sức khỏe tốt thì việc hồi phục sẽ diễn ra nhanh chóng

VÌ SAO NÊN CHỌN ĐA KHOA ĐỨC AN ĐỂ CHỮA TĨNH MẠCH THỪNG TINH BỊ GIÃN?

 Ngoài việc có phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh hiện đại cho hiệu quả cao, nhanh chóng, an toàn Phòng khám Đa khoa còn có những ưu điểm nổi bật sau:

 Đội ngũ y bác sĩ giỏi

 Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, giỏi nghề, nhiều năm kinh nghiệm, từng có thời gian làm việc tại các bệnh viện lớn và tu nghiệp tại nước ngoài, luôn tận tâm trong công tác khám chữa bệnh, quan tâm bệnh nhân như người nhà của mình.

 Kỹ thuật hiện đại

 Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Phòng khám Đa khoa Đức An luôn cập nhật những phương pháp, kỹ thuật điều trị bệnh tiên tiến của nền y học hiện đại. Bên cạnh đó, phòng khám chúng tôi còn chú trọng nhập khẩu những máy móc tân tiến nhất từ các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, …

dia chi chua gian tinh mach thung tinh tai Nha Trang

Trang thiết bị phòng khám được đầu tư hiện đại

 Đảm bảo quyền riêng tư, kín đáo

 Toàn bộ những thông tin cá nhân mà người bệnh cung cấp trong quá trình tư vấn, khám chữa bệnh đều được bảo mật tuyệt đối bằng hồ sơ bệnh án điện tử với mô hình chữa trị 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá.

 Thời gian linh hoạt

 Phòng khám Đa khoa Đức An làm việc từ 8:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ, Tết nên các bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian khám chữa bệnh cho mình mà không sợ ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày.

 Thủ tục đơn giản, nhanh gọn

 Để tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho bệnh nhân, phòng khám chúng tôi đã xây dựng quy trình khám chữa bệnh đơn giản, người bệnh có thể tiến hành đăng ký khám bệnh online thông qua website https://phongkhamducan.vn/ của phòng khám hoặc gọi đến Hotline: (0258) 625 5555 để chủ động trong việc sắp xếp lịch khám với bác sĩ tư vấn.

dia chi chua gian tinh mach thung tinh uy tin tai Khanh Hoa

Bệnh nhân có thể gửi thắc mắc về website của phòng khám

 Chi phí khám và điều trị hợp lý

 Toàn bộ các khoản thu tại phòng khám đều công khai, mich bạch rõ ràng, dưới sự giám sát chặt chẽ của Sở y tế tỉnh Khánh Hòa, bác sĩ sẽ trao đổi với bệnh nhân trước khi tiến hành chữa trị, có hóa đơn cụ thể về từng khoản thu cho bệnh nhân.

 Nếu quý ông còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến bệnh lý giãn tĩnh mạch thừng tinh này vui lòng liên hệ đến Hotline: (0258) 625 5555 hoặc nhấp vào bảng chat trực tuyến bên dưới để được các chuyên gia Đức An hỗ trợ miễn phí 24/24.

 

Trò chuyện với bác sĩ

phòng khám đa khoa đức an
Phòng Khám Uy Tín - Chất Lượng Hàng Đầu Nha Trang
phòng khám đa khoa đức an
** Hotline tư vấn: (0258) 625 5555
** Thời gian hoạt động: 8:00 - 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ
** Địa chỉ phòng khám: 23 Thái Nguyên, P. Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa
Hãy chia sẻ với chúng tôi những điều bạn đang vướng mắc tại đây. Mọi thông tin của bạn đều được bảo mật tuyệt đối.

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIỆN ĐẠI

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI
MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI
MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI
MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI
photo of Phòng khám đa khoa Đức An Phòng khám đa khoa Đức An
Phòng khám đa khoa Đức An
23 Thái Nguyên, P. Phước Tân
Nha Trang , Khánh Hòa , 650000 Việt Nam
+84 258 625 5555

This hCard created with the hCard creator.