Phòng khám đa khoa Đức An
Phòng khám đa khoa Đức An
Phòng khám đa khoa Đức An

Khi nào được dùng thuốc chữa bệnh nứt hậu môn?

 Cho rằng vết nứt nhỏ nơi hậu môn không ảnh hưởng đến sức khỏe nên nhiều người thường bỏ qua, một số ít thì tìm hiểu về thời điểm để dùng các loại thuốc chữa nứt hậu môn để mua về uống hoặc bôi. Vấn đề này sẽ được chia sẻ cụ thể hơn trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

KHI NÀO NÊN DÙNG THUỐC CHỮA BỆNH NỨT HẬU MÔN?

 Theo bác sĩ chuyên khoa Hậu môn – Trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Đức An tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà, nứt hậu môn là tình trạng lớp da và niêm mạc hậu môn bị tổn thương và nứt rách gây đau nhức khó chịu. Bệnh có khả năng biến chứng rất lớn nếu không chữa trị kịp thời và đúng cách: thiếu máu, nhiễm trùng hậu môn, apxe hậu môn,….

 Về cách điều trị nứt hậu môn, hiện nay có 2 phương pháp được áp dụng phổ biến hơn cả đó là: dùng thuốc chữa nứt hậu môn (điều trị nội khoa) hoặc can thiệp thủ thuật (điều trị ngoại khoa). Điều trị nội khoa chắc chắn sẽ có chi phí chữa trị thấp mà hiệu quả vẫn được đánh giá cao. Vậy, khi nào người bệnh được dùng thuốc điều trị nứt hậu môn?

khi nao nen dung thuoc chua benh nut hau mon

Nứt hậu môn mới phát hiện có thể được chỉ định dùng thuốc

 Thuốc chữa nứt hậu môn được chỉ định áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân phát hiện bệnh sớm khi các triệu chứng đang ở mức độ nhẹ. Đây là các loại thuốc trị đặc hiệu đã được cấp phép lưu hành tại Việt Nam, có tác dụng làm giảm đau, hạn chế nhiễm trùng cũng như nhanh chóng làm lành vết nứt mà không để xảy ra biến chứng.

 Hiệu quả của thuốc chữa nứt hậu môn chỉ được đảm bảo khi được bác sĩ chuyên khoa chỉ định sau khi có kết quả thăm khám kỹ lưỡng. Bệnh nhân khi áp dụng hình thức chữa bệnh này tuyệt đối không được mua thuốc trôi nổi bên ngoài thị trường hoặc tự ý mua các loại thuốc giảm đau, khám viêm thông thường về uống hoặc bôi để không gây ảnh hưởng xấu về sau.

 

Trò chuyện với bác sĩ

MUA THUỐC ĐIỀU TRỊ NỨT HẬU MÔN Ở ĐÂU?

 Tìm kiếm địa chỉ bán thuốc chữa nứt hậu môn an toàn không khó nếu như người bệnh sớm biết đến Phòng Khám Đa Khoa Đức An.

 Để được mua thuốc điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn tại Đa Khoa Đức An, bệnh nhân cần phải được thăm khám kỹ lưỡng. Nếu tình trạng bệnh phù hợp với phương pháp nội khoa thì bác sĩ chuyên khoa mới kê đơn điều trị. Khám, điều trị nứt hậu môn bằng thuốc tại Phòng Khám Đức An, bệnh nhân không phải lo lắng bởi:

 Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong khám bệnh hậu môn – trực tràng nên có thể chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh từ đó tư vấn phương pháp phù hợp.

mua thuoc tri nut hau mon o dau

Bác sĩ tận tâm, ưu tú sẽ xác định đúng tình trạng nứt hậu môn và kê đơn thuốc

 Nếu mức độ nứt hậu môn của bạn phù hợp với cách điều trị nội khoa thì bác sĩ sẽ nhanh chóng chỉ định và hướng dẫn dùng thuốc sao cho kết quả sau cùng là tốt nhất.

 Thuốc chữa nứt hậu môn đều đã qua kiểm định, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và còn hạn sử dụng, hiệu quả điều trị được đánh giá cao.

 Thuốc trị bệnh nứt hậu môn và phí thăm khám ban đầu tại Đa Khoa Đức An đều nhận xét là hợp lý với điều kiện kinh tế gia đình. Mọi khoản chi trả được thông báo công khai và cụ thể trước với người bệnh.

 Chữa bệnh nứt kẽ hậu môn tại Phòng Khám Đức An, bạn sẽ không phải lo ngại về biến chứng. Cả quá trình điều trị bệnh sẽ không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày hay công việc của người bệnh.

mua thuoc tri nut hau mon o dau

Trị nứt hậu môn bằng thuốc không ảnh hưởng công việc và sinh hoạt

 Dù tiếp nhận tư vấn miễn phí, khám hay áp dụng cách dùng thuốc chữa nứt hậu môn thì mọi thông tin cá nhân do bệnh nhân cung cấp trước đó đều được giữ bí mật tuyệt đối.

 Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa về thời điểm dùng thuốc chữa bệnh nứt hậu môn. Nếu có nhu cầu đặt hẹn khám trước để tiết kiệm thời gian, các bạn hãy gọi đến số (0258) 625 5555 hoặc nhấp vào thanh chat bên dưới để được hỗ trợ.

 

Trò chuyện với bác sĩ

phòng khám đa khoa đức an
Phòng Khám Uy Tín - Chất Lượng Hàng Đầu Nha Trang
phòng khám đa khoa đức an
** Hotline tư vấn: (0258) 625 5555
** Thời gian hoạt động: 8:00 - 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ
** Địa chỉ phòng khám: 23 Thái Nguyên, P. Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa
Hãy chia sẻ với chúng tôi những điều bạn đang vướng mắc tại đây. Mọi thông tin của bạn đều được bảo mật tuyệt đối.

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIỆN ĐẠI

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI
MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI
MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI
MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI
photo of Phòng khám đa khoa Đức An Phòng khám đa khoa Đức An
Phòng khám đa khoa Đức An
23 Thái Nguyên, P. Phước Tân
Nha Trang , Khánh Hòa , 650000 Việt Nam
+84 258 625 5555

This hCard created with the hCard creator.