Phòng khám đa khoa Đức An
Phòng khám đa khoa Đức An
Phòng khám đa khoa Đức An

Màng trinh là gì và những vấn đề xung quanh cái ngàn vàng

Từ ngàn xưa, ông bà ta đã có câu “ Trinh tiết đáng giá ngàn vàng” chính là nói đến màng trinh của phụ nữ. Có không ít những quý ông lấy màng trinh để làm thước đo trong việc lựa chọn bạn đời, thậm chí là để đánh giá nhân phẩm của nữ giới.

Tuy nhiên có nhiều bạn gái vì một lý do nào đó mà màng trinh không còn nguyên vẹn. Điều này là nguyên nhân dẫn đến những nghi ngờ và đổ vỡ trong hạnh phúc. Chính vì sự hiểu biết không đến nơi đến chốn về vấn đề này mà dẫn đến bi kịch trong hạnh phúc gia đình.

MÀNG TRINH LÀ GÌ VÀ VÌ SAO MÀNG TRINH ĐÁNG GIÁ NGÀNG VÀNG?

Màng trinh là một lớp màng mỏng xuất hiện cách cửa âm đạo 2cm, là lớp niêm mạc nằm phân cách giữa âm đạo và tiền sảnh âm đạo. Màng trinh hình thành và phát triển khi thai nhi mới được 3 – 4 tháng tuổi. Màng trinh dày hay mỏng còn tùy theo sự thay đổi và phát triển của cơ thể, lớp niêm mạc này dày khoảng 5mm và có khá nhiều hình dạng khác nhau, ở giữa có lỗ để máu và dịch có thể bài tiết ra bên ngoài.

Màng trinh là gì?

Theo quan niệm nhiều người, màng trinh là thứ quý giá nhất của người phụ nữ

Vì sao màng trinh đáng giá ngàng vàng

Từ nhiều đời nay, quan niệm về trinh tiết luôn gắn liền với giá trị và phẩm hạnh của người phụ nữ. Theo từ điển bách khoa, trinh tiết được định nghĩa là trạng thái của một người phụ nữ chưa từng có quan hệ tình dục với một người đàn ông và vẫn còn giữ nguyên vẹn được màng trinh. Theo nghĩa rộng ra, trinh tiết được định nghĩa là trạng thái tốt về tâm hồn và đạo đức của người phụ nữ còn trinh, hoặc giữ trọn lòng chung thủy với chồng.

Trong quan niệm của người Việt Nam, trinh tiết của người phụ nữ được coi là cái đáng giá ngàn vàng, đã mất rồi thì không thể lấy lại được. Và nhiều người với quan niệm cổ hủ cho rằng những cô gái đã mất cái “ngàn vàng” thì không thể cưới làm vợ được.

Tuy nhiên, ngày nay tư tưởng xã hội đã thay đổi hơn nhiều, đổi mới hơn nên cái ngàn vàng không quá được coi trọng. Hơn nữa với công nghệ hiện đại của y học thì cái “ngàn vàng” có thể được tái tạo một cách khéo léo mà không phải ai cũng nhận ra được.

CÁC LOẠI MÀNG TRINH CỦA PHỤ NỮ

 cac loai mang trinh

Màng trinh ở nữ giới có nhiều hình dạng và cấu tạo khác nhau

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, cấu tạo màng trinh của phụ nữ rất đa dạng nên mỗi phụ nữ sẽ có đặc điểm, cấu tạo khác nhau bao gồm hình dáng, đặc điểm, độ co giãn,…. Đối với những trường hợp có cấu tạo bất thường thì bác sĩ sẽ phải tiến hành mổ màng trinh để cho máu kinh thoát ra ngoài hoặc làm giảm các đau đớn khi có quan hệ tình dục.

7 loại màng trinh ở nữ giới hay gặp nhất

Cấu tạo hình khuyên: Đây là loại rất hay gặp ở phụ nữ, có dạng hình tròn đều bao trọn lấy phần miệng của cơ quan âm đạo. Khi chịu lực tác động mạnh, màng này sẽ rách dọc theo một đường chỉ thẳng đứng, bạn có thể nhìn thấy màng trinh khi sử dụng ngón tay tách hai bên đại âm thần sang hai bên.

Cấu tạo hình lá: Là loại màng trinh có mức độ co giãn rất lớn, có thể tự mình thay đổi theo chiều của vật xâm nhập, và tự phục hồi khi dương vật của nam giới được rút ra. Vì vậy những bạn gái có màng trinh này thường hiếm khi, thậm chí là không có hiện tượng chảy máu trong lần đầu tiên quan hệ.

Cấu tạo hình tròn: Là loại gây ra hiện tượng chảy máu nhiều nhất. Lúc này màng trinh phụ nữ sẽ có hình bầu dục, bao phủ toàn bộ âm đạo và rách theo đường li tâm.

Cấu tạo hình cánh hoa và màng trinh lỗ chỗ: Theo các chuyên gia đây là hai loại màng trinh cực kỳ hiếm gặp ở phụ nữ. Khi có giao hợp, dương vật sẽ khó lòng xâm nhập hoặc xâm nhập hoàn toàn vào âm đạo phụ nữ do màng trinh quá cứng và chắc chắn. Trong trường hợp này, phụ nữ thường phải tìm đến các địa chỉ y tế chuyên khoa, nhờ các kỹ thuật ngoại khoa để can thiệp.

Cấu tạo hình lưỡi: Đây cũng là một loại màng trinh khó rách do cấu tạo khá đặc biệt. Có hình lưỡi nhưng phần cuối sẽ được đính vào phía trên của âm hộ, ngay phía dưới đường tiểu. Nên có thể sau lần đầu tiên quan hệ sẽ không có hiện tượng chảy máu vì màng trinh có thể bị nén hoặc bị đẩy qua một bên khi có sự xâm nhập của dương vật. Màng trinh hình lưỡi chỉ bị rách khi có sự cọ xát của dương vật được lặp đi lặp lại quá nhiều, lúc đó máu mới thực sự chảy.

Cấu tạo màng trinh Frangé và Labié: Cả hai loại màng trinh này đều dễ rách và tạo ra hiện tượng chảy máu sau lần quan hệ đầu tiên.

Cấu tạo hình cầu: Loại màng trinh này được ví dụ như cái cầu bắc ngang qua con sông. Có khả năng co giãn khá tốt. Thông thường chúng chỉ rách khi cậu nhỏ có kích thước quá lớn còn nếu quá nhỏ thì có thể bị đẩy sang một bên và không rách.

Các loại màng trinh con gái phổ biến hiện nay

Các loại màng trinh của con gái hiện nay

NHỮNG TÁC DỤNG KỲ DIỆU CỦA MÀNG TRINH

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, với cấu tạo đặc biệt, những tác dụng của màng trinh được kể đến như sau:

Ngăn ngừa bụi bẩn

Tuy với nhiều cấu tạo hình dạng khác nhau nhưng màng trinh có tác dụng kỳ diệu là ngăn ngừa và sàng lọc những bụi bẩn, dị vật từ môi trường bên ngoài đi vào bên trong âm đạo của nữ giới. Chính vì thế, nó cũng giống như một tấm lưới sẽ loại bỏ và ngăn không cho những chất bẩn di chuyển vào bên trong cơ quan sinh dục khi chúng ta vệ sinh vùng này.

Giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh phụ khoa

Có rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, nữ giới khi còn màng trinh sẽ mắc bệnh phụ khoa ít hơn rất nhiều lần so với những người không còn.

Sở dĩ như vậy là do âm đạo là nơi tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Vì thế, vi khuẩn có thể dễ dàng xâm nhập và tấn công vào bên trong gây bệnh. Tuy nhiên, do có màng trinh che chắn nên các vi khuẩn này sẽ bị chặn lại ở bên ngoài hoặc di chuyển chậm hơn khi tiến vào bên trong. Và chúng sẽ bị tiêu diệt bởi môi trường bảo vệ của âm đạo.

tac dung cua mang trinh

Màng trinh giúp giảm thiểu được những căn bệnh phụ khoa ở nữ giới

Giúp chị em luôn tự tin

Thật không thể phủ nhận tác dụng của màng trinh đối với mức độ trong trắng của một cô gái. Vì thế, những chị em vẫn còn cái ngàn vàng này sẽ luôn cảm thấy tự tin hơn những người đã mất.

Cho nên việc giữ gìn và bảo vệ thứ tài sản ấy luôn được chị em quan tâm. Tuy nhiên, “cái ngàn vàng” này là một màng mỏng và rất dễ rách khi chị em tác động quá sâu vào bên trong âm đạo.

CÁC NGUYÊN NHÂN LÀM RÁCH MÀNG TRINH

Nhiều người cho rằng màng trinh chỉ bị rách khi đã có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều chị em chưa quan hệ tình dục vẫn có thể bị rách. Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, màng trinh có thể bị rách do những nguyên nhân sau:

Do quan hệ tình dục

Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất. Trong lần đầu quan hệ, khi cậu nhỏ thâm nhập sẽ khiến màng trinh bị rách. Thông thường, nam giới có thể nhận biết được sau lần đầu quan hệ đó là sẽ có chút máu màu đỏ xuất hiện. Tuy nhiên, có một số trường hợp do cấu tạo quá dày, nên quan hệ lần đầu không thể làm rách được màng trinh, phải quan hệ nhiều lần mới có thể rách được, thậm chí phải nhờ đến sự can thiệp của các bác sĩ tại những địa chỉ chuyên khoa có uy tín.

Do cấu tạo, hình dạng và độ dai của màng trinh

Mỗi chị em sẽ có cấu tạo, hình dạng của màng trinh khác nhau, khi có những tác động giống nhau, có người bị rách nhưng có người lại không. Do đó, chị em cần phải lưu ý để bảo vệ cô bé của mình.

Thủ dâm không đúng cách

Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng rách màng trinh. Thủ dâm không đúng cách, cho ngón tay hoặc vật cứng vào trong âm đạo thì sẽ dễ gây ra rách màng trinh. Để tránh hiện tượng này, các bạn có thể thủ dâm bằng cách tạo kích thích bên ngoài bộ, tránh cho vào bên trong, hạn chế viêm nhiễm.

nguyen nhan rach mang trinh

Những hoạt động thể thao như cưỡi ngựa cũng là nguyên nhân gây rách màng trinh

Do những hoạt động thể thao mạnh

Những chị em thường xuyên tham gia hoạt động thể thao mạnh như nhảy cao, cưỡi ngựa, erobic, võ thuật,…cũng sẽ dễ khiến cho màng trinh bị rách. Tuy nhiên, không phải ai cũng bị rách mà tùy vào mức độ hoạt động cũng như cấu tạo của mỗi người khác nhau mà tổn thương màng trinh sẽ khác nhau.

Do tai nạn

Những tai nạn hay những va chạm trong cuộc sống hằng ngày, khiến cho màng trinh bị rách, đặc biệt là khi va chạm với những vật cứng. Do đó, trong quá trình hoạt động, chị em cần phải hết sức lưu ý giữ gìn sức khỏe của cô bé.

VÌ SAO Ở MỘT SỐ NỮ GIỚI LẠI KHÔNG CÓ MÀNG TRINH?

Màng trinh là bằng chứng duy nhất cho sự thuần khiết của con gái, nó thể hiện sự trinh trắng và cao quý. Từ bao thế kỷ nay từ Đông sang Tây, nó được xem là thước đo cho sự trinh bạch của những phụ nữ chưa chồng. Chính vì thế có không ít những nam giới đã quá lệ thuộc vào quan niệm lỗi thời ấy đến nỗi hạnh phúc gia đình bị tan vỡ ngay sau đêm tân hôn.

Vì sao không có màng trinh

Vì sao mà một số phụ nữ lại không có màng trinh

Tuy nhiên trên thực tế cho thấy, nhiều phụ nữ sinh ra đã không có màng trinh do dị tật bẩm sinh. Nhiều phụ nữ vô tình đánh mất nó khi tập thể dục, thể thao, trèo cây, trượt sào, nhét băng vệ sinh quá sâu vào âm đạo mà không hay biết.

CÁCH NHẬN BIẾT MÀNG TRINH RÁCH VÀ CHƯA RÁCH

Một cô gái còn trinh, trong quan hệ lần đầu tiên có thể khiến lớp màng trinh rất mỏng bị rách, gây ra hiện tượng chảy máu. Lúc này, người con gái sẽ cảm thấy đau buốt ở âm đạo. Chính vì thế, theo quan niệm người xưa, có thể nhận biết màng trinh rách hay chưa thông qua một vài dấu hiệu sau:

Một trong những dấu hiệu đầu tiên bạn có thể dựa vào chính là phần háng. Với những cô gái còn trinh thì háng sẽ rất khép và hẹp, trong khi đó những cô gái đã từng quan hệ thì háng sẽ rộng hơn.

nhan biet mnag trinh rach hay chua

Việc nhận biết màng trinh ở nữ giới rách hay chưa bằng những dấu hiệu bên ngoài là không chính xác

Ngoài ra, màu sắc quầng vú và âm đạo cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết màng trinh rách hay chưa. Cụ thể, nếu quầng vú và âm đạo bị thâm đen lại chứ không hồng hào như trước, thì cô gái đó có thể đã từng quan hệ rồi.

Bên cạnh đó, cũng có một số người quan niệm rằng có thể nhận biết dựa vào dáng đi: gái còn trinh thì thường đi khép, hai chân đan vào nhau. Gái không còn trinh do có phần háng rộng vì đã quan hệ nên dáng đi sẽ khuềnh hơn một chút.

Việc nhận biết màng trinh rách và chưa rách dựa vào dấu hiệu bên ngoài chỉ mang tính chủ quan và không có khoa học. Như đã chia sẻ ở trên, màng trinh không chỉ bị rách do quan hệ tình dục, mà còn có thể do bạn chơi thể thao hoặc vận động quá mạnh. Thậm chí trong một số trường hợp đặc biệt, bạn gái không có màng trinh từ khi mới sinh ra. Vì vậy chúng ta không nên đánh giá nhân phẩm của một người con gái chỉ vì quan niệm về “cái ngàn vàng” này.

CÁCH TỰ KIỂM TRA MÀNG TRINH CÒN HAY MẤT?

Trước khi bắt tay vào công đoạn để kiểm tra màng trinh, các bạn cần lưu ý phải rửa tay thật sạch để tránh gây viêm nhiễm cho vùng kín.

cach tu kiem tra mang trinh con hay mat

Chị em có thể tự mình kiểm tra màng trinh còn hay mất tại nhà

Bước 1: Chọn vị trí nhìn vào âm hộ dễ nhất

Nên ngồi ở góc độ thích hợp nhất, chếch một khoảng 45 độ so với âm hộ để có thể bao quát được tất cả các khu vực của cô bé, đồng thời có thể chèn ngón tay vào góc thích hợp mà không gây đau đớn.

Nếu các bạn gái muốn tự xác định thì có thể dùng gương để xem như sau: Đặt gương chếch so với vùng kín để có thể nhìn thấy lỗ âm đạo trong gương. Nếu bạn không thể nhìn thấy rõ lỗ âm đạo, hãy nhanh chóng điều chỉnh góc gương để có thể nhìn thấy rõ lỗ âm đạo một cách rõ ràng nhất.

Bước 2: Vạch môi âm hộ

Đặt ngón tay vào môi âm hộ và vạch ra một cách nhẹ nhàng. Điều này sẽ làm cho cổ tử cung mở ra rộng hơn và cho phép bạn nhìn rõ ràng hơn. Tuy nhiên, cần phải lưu ý thật nhẹ tay và chỉ đặt tay ở môi âm hộ, tránh đưa vào sâu bên trong vì có thể gây ảnh hưởng cho các bộ phận bên trong, thậm chí có thể làm rách màng trinh.

Bước 3: Xác định vị trí màng trinh

Sau khi mở rộng âm hộ, bạn sẽ thấy màng trinh một cách dễ dàng. Đó là một tấm màng chắn mỏng, chắn ngay trước cổ tử cung hoặc một màng mỏng hình lưỡi liềm ở gần hậu môn. Các bạn nên chú ý điều này vì hình dáng và kích thước “cái ngàn vàng” thường rất khác nhau ở mỗi người.

MÀNG TRINH RÁCH CÓ LÀNH LẠI ĐƯỢC KHÔNG?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đức An cho biết, có người màng trinh dày thì quan hệ vài lần mới rách, nhưng có người màng mỏng rất dễ bị rách. Khi bị rách sẽ có một ít máu chảy ra, do màng trinh có rất nhiều mạch máu nhỏ đan vào nhau.

Có người bị đau hoặc không đau khi rách màng trinh, điều đó phụ thuộc vào màng trinh dày hay mỏng và vết rách nhiều hay rách ít.

Bạn cần biết, màng trinh đã rách thì không thể tự lành lại hình dáng ban đầu được, cho dù khi bạn khép chân nằm nghỉ hay giảm hoạt động mạnh cũng vậy. Khi quan hệ tình dục nhiều lần không chỉ màng trinh bị rách mà lỗ âm đạo cũng bị giãn ra, nên chỗ rách nơi âm đạo cũng sẽ bị dãn rộng ra thêm. Nếu bạn muốn lành lại thì chỉ còn cách vá màng trinh tại những địa chỉ có uy tín.

mang trinh rach co lanh lai duoc khong

Khi màng trinh đã bị rách thì không thể nào lành lại được trừ khi đi vá

VÁ MÀNG TRINH Ở ĐÂU TẠI NHA TRANG AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT?

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đức An, là một trong những địa chỉ chuyên khám chữa các bệnh phụ khoa, trong đó có vá màng trinh được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả cũng như chi phí. Chính vì vậy, đây sẽ là địa chỉ lựa chọn đáng tin cậy cho các chị em đang phân vân không biết vá màng trinh ở đâu tại Nha Trang.

Ưu điểm của phòng khám hỗ trợ vá màng trinh tại nha trang - phụ khoa Đức An

Phòng Khám Đa Khoa Đức An tự hào là địa chỉ vá màng trinh được Sở Y Tế cấp phép hoạt động. Mọi quy trình thăm khám, tiến hành thực hiện thủ thuật cho chị em tại đây đều chịu sự quản lý và giám sát nghiêm ngặt của Sở Y Tế. Do đó, các chị em có thể an tâm, tin tưởng lựa chọn.

Tiểu phẫu được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Đức An, các chị em sẽ được thực hiện vá màng trinh bởi những bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín, cộng với hệ thống thiết bị y tế hiện đại, tinh vi được nhập khẩu từ các nước đi đầu về kỹ thuật, giúp cho quá trình tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, chính xác và đảm bảo an toàn.

dia chi va mang trinh

Phòng Khám Đa Khoa Đức An hỗ trợ vá màng trinh hiệu quả nhất

Áp dụng kỹ thuật vá màng trinh hiện đại, thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc

Hiện tại, Đa Khoa Đức An là một trong những địa chỉ đang áp dụng phương pháp vá màng trinh bằng công nghệ 3D Hàn Quốc và đã thực hiện vá thành công cho rất nhiều chị em, giúp họ lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Đây cũng chính là phương pháp phẫu thuật an toàn được giới chuyên môn đánh giá cao khi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống.

Tỷ lệ thành công cao: Màng trinh trở lại hình dạng ban đầu, rất chân thật và rất khó có thể phát hiện.

Tính an toàn cao: Khâu bằng chỉ tự tiêu nhập từ Hàn Quốc, nên tránh được viêm nhiễm từ việc tháo chỉ.

Ít đau đớn: Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, chính xác và được gây tê trước nên các chị em sẽ không cảm thấy bất cứ đau đớn nào.

Thời gian thực hiện ngắn: Chỉ từ 15 – 30 phút nên không ảnh hưởng đến công việc, học tập của các chị em.

Khả năng phục hồi nhanh: Sau khi vá màng trinh 1 tháng, chị em có thể quan hệ tình dục. Khoảng thời gian này được rút ngắn so với phương pháp truyền thống từ 10 – 15 ngày.

Dịch vụ đặt hẹn tiện lợi với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chi phí hợp lý.

Phòng khám xây dựng hệ thống đường dây nóng luôn hoạt động 24/24 để sẵn sàng phục vụ giải đáp mọi thắc mắc cho chị em phụ nữ về vấn đề hồi phục “cái ngàn vàng”.

Phòng khám còn có dịch vụ khám ngoài giờ theo yêu cầu, giúp các chị em có thể chủ động sắp xếp thời gian mà không ảnh hưởng đến công việc riêng.

CHI PHÍ VÁ MÀNG TRINH LÀ BAO NHIÊU?

Trước khi thăm khám hay tiến hành bất cứ thủ thuật nào thì tâm lý mọi người luôn muốn biết đó chính là khoản chi phí phải trả để có thể chủ động hơn cũng như địa chỉ thăm khám có uy tín hay không. Theo các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa cho biết, muốn xác định được cụ thể chi phí vá màng trinh là bao nhiêu thì phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nên rất khó để đưa ra mức chi phí chính xác.

chi phi va mang trinh

Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu?

Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí vá mang trinh

Địa chỉ thực hiện thủ thuật

Thực hiện thủ thuật vá màng trinh tại những địa chỉ y tế chuyên khoa có uy tín và chất lượng, bác sĩ có bề dày kinh nghiệm thì mức chi phí mà chị em phải trả thường cao hơn so với những địa chỉ kém chất lượng, cơ sở vật chất tồi tàn, bác sĩ tay nghề kém nhưng đổi lại chị em sẽ không gặp phải những rủi ro hay biến chứng nguy hiểm, đồng thời màng trinh có thể khôi phục một cách nhanh chóng.

Tình trạng tổn thương

Vì màng trinh của mỗi người là hoàn toàn khác nhau, mức độ rách cũng có sự khác nhau cùng với chiều dài và kích thước của màng trinh mỗi người mỗi khác nên chi phí thực hiện thủ thuật cũng có sự khác nhau.

Phương pháp vá màng trinh

Phương pháp vá màng trinh tốt sẽ có mức chi phí cao nhưng sẽ đảm bảo được hiệu quả khi thực hiện thủ thuật. Ngược lại, nếu chị em thực hiện vá màng trinh bằng phương pháp truyền thống, lạc hậu, chi phí thấp thì hiệu quả thực hiện thủ thuật sẽ không được đảm bảo.

Chi phí kiểm tra trước khi thực hiện thủ thuật

Trước khi thực hiện thủ thuật thì chị em cần phải được kiểm tra, thăm khám tại những địa chỉ y tế chuyên khoa có uy tín để xác định tình trạng sức khỏe nhằm phát hiện và loại bỏ những nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa nếu có. Nếu chị em mắc phải các bệnh phụ khoa thì phải trị viêm trước khi tiến hành thủ thuật. Tùy vào mức độ viêm nhiễm nặng hay nhẹ thì sẽ có các mức chi phí khác nhau. Do đó, chị em có thể mức thêm một khoảng chi phí này.

Đối với nhiều người màng trinh là “cái đáng giá ngàn vàng” dùng để đánh giá nhân phẩm của người phụ nữ. Tuy nhiên, việc đánh giá nhân phẩm qua màng trinh là điều hết sức sai lầm vì trên thực tế thì không phải ai cũng có thể hiểu được về những kiến thức về cấu tạo, phương pháp, chi phí và địa chỉ vá màng trinh. Hy vọng thông qua bài chia sẻ của các bác sĩ đến từ Phòng Khám Đa Khoa Đức An sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như có cái nhìn thoáng hơn về việc đánh giá nhân phẩm người phụ nữ chỉ vì màng trinh.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc xung quanh vấn đề này, nhất là về địa chỉ cũng như chi phí để hồi phục “cái ngàn vàng”, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline (0258) 625 5555 hoặc nhấp vào khung chat tư vấn bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp.

phòng khám đa khoa đức an
Phòng Khám Uy Tín - Chất Lượng Hàng Đầu Nha Trang
phòng khám đa khoa đức an
** Hotline tư vấn: (0258) 625 5555
** Thời gian hoạt động: 8:00 - 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ
** Địa chỉ phòng khám: 23 Thái Nguyên, P. Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa
Hãy chia sẻ với chúng tôi những điều bạn đang vướng mắc tại đây. Mọi thông tin của bạn đều được bảo mật tuyệt đối.

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIỆN ĐẠI

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI
MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI
MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI
MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI
photo of Phòng khám đa khoa Đức An Phòng khám đa khoa Đức An
Phòng khám đa khoa Đức An
23 Thái Nguyên, P. Phước Tân
Nha Trang , Khánh Hòa , 650000 Việt Nam
+84 258 625 5555

This hCard created with the hCard creator.