Phòng khám đa khoa Đức An
Phòng khám đa khoa Đức An
Phòng khám đa khoa Đức An

Những cách nào hiệu quả để điều trị bệnh rò hậu môn?

 Biết được những cách điều trị rò hậu môn hiệu quả cũng đồng nghĩa với việc quyết định được địa chỉ chuyên khoa chữa bệnh. Những chia sẻ dưới đây của bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đức An sẽ thông tin chi tiết hơn về vấn đề này, mời các bạn quan tâm cùng theo dõi.

NHỮNG CÁCH THƯỜNG DÙNG ĐIỀU TRỊ RÒ HẬU MÔN

 Với thâm niên trong nghề cao cùng trình độ chuyên môn vững vàng, bác sĩ chuyên khoa Hậu môn – Trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Đức An – thành phố Nha Trang cho biết, thông thường, các cách điều trị rò hậu môn được áp dụng rộng rãi và hiệu quả là:

 Xông hơi tía tô và kinh giới

 Đây là một mẹo dân gian truyền đạt lại được nhiều trường hợp bệnh nhân bị rò hậu môn vận dụng để giảm đau cũng như hạn chế sự phát triển phức tạp của lỗ rò, đường rò. Theo đó, sau khi vệ sinh hậu môn sạch sẽ, người bệnh sẽ lấy nước được nấu từ lá kinh giới và tía tô để xông hơi hậu môn.

nhung cach thuong dung dieu tri ro hau mon

Xông hơi lá tía tô và kinh giới để giảm đau do rò hậu môn

 Nếu áp dụng cách điều trị rò hậu môn này thường xuyên, tình trạng đau nhức do mụn mủ hậu môn sẽ được giảm bớt. Tuy nhiên, với cách hỗ trợ điều trị rò hậu môn này, người bệnh tốn khá nhiều công sức chuẩn bị, thời gian thực hiện kéo dài và phải duy trì liên tục, hơn nữa bệnh không thể trị dứt hoàn toàn.

 Thấy được những nhược điểm của việc trị bệnh bằng mẹo dân gian tại nhà, bệnh nhân nên đến những cơ sở chuyên khoa uy tín nổi tiếng để được chữa rò hậu môn hiệu quả.

 Điều trị bằng thuốc

 Rò hậu môn ở giai đoạn nhẹ, ít lỗ rò, chưa có biến chứng nguy hiểm sẽ được bác sĩ chuyên khoa chỉ định dùng các loại thuốc kháng sinh đặc trị để ức chế sự phát triển của vi khuẩn, giảm đau nhức cho người bệnh cũng như ngăn chặn sự phát triển của bệnh.

nhung cach thuong dung dieu tri ro hau mon

Rò hậu môn mức độ nhẹ được cho dùng thuốc điều trị

 Khi áp dụng phương pháp trị rò hậu môn này, bệnh nhân cần tuân thủ liệu trình của bác sĩ chuyên khoa; không được tự ý mua thuốc về dùng khi chưa được chỉ định vì có thể khiến bệnh diễn tiến phức tạp, gây khó khăn cho việc điều trị về sau, nguy hiểm hơn là ảnh hưởng tính mạng.

 Điều trị bằng kỹ thuật ngoại khoa hiện đại

 Đối với các trường hợp bệnh nhân có nhiều đường rò hoặc nhiều triệu chứng, xuất hiện một vài biến chứng nguy hiểm thì cần được can thiệp ngay bằng các kĩ thuật ngoại khoa tối tân PPH-HCPT để mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn.

 Với cách điều trị rò hậu môn bằng công nghệ PPH-HCPT, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng sóng điện cao tần, dao điện và kẹp điện để tác động trực tiếp đến vùng hậu môn bị viêm nhiễm, loại bỏ ổ mủ cũng như khắc phục hiệu quả tình trạng lỗ rò, đường rò mà không gây tổn thương đến những vùng da xung quanh.

 Phương pháp PPH-HCPT bên cạnh được đánh giá cao về kết quả sau cùng thì còn nhận được những “điểm cộng” về thời gian thực hiện nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ, hồi phục nhanh, không biến chứng và hạn chế tối đa khả năng tái phát sau điều trị.

nhung cach thuong dung dieu tri ro hau mon

Thực hiện thủ thuật chữa rò hậu môn tại cơ sở uy tín để hiệu quả được đảm bảo

 Như vậy, cách điều trị bệnh rò hậu môn sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý cũng như điều kiện của cơ sở thực hiện khám chữa bệnh. Những địa chỉ chuyên khoa uy tín, nổi tiếng như Phòng Khám Đa Khoa Đức An sẽ đảm bảo được hiệu quả chữa bệnh, an toàn cho bệnh nhân.

 Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hậu môn – trực tràng, trang thiết bị máy móc hiện đại, cách điều trị rò hậu môn được đánh giá cao, Phòng Khám Đức An thật sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều bệnh nhân và gia đình đang gặp rắc rối do căn bệnh này mang lại.

 Trên đây, chúng tôi vừa thông tin về những phương pháp trị rò hậu môn hiệu quả, an toàn. Nếu bạn còn có thêm các thắc mắc khác liên quan, hãy gọi đến số (0258) 625 5555 hoặc click vào khung chat bên dưới để được bác sĩ chuyên khoa Đa Khoa Đức An hỗ trợ.

 

Trò chuyện với bác sĩ

phòng khám đa khoa đức an
Phòng Khám Uy Tín - Chất Lượng Hàng Đầu Nha Trang
phòng khám đa khoa đức an
** Hotline tư vấn: (0258) 625 5555
** Thời gian hoạt động: 8:00 - 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ
** Địa chỉ phòng khám: 23 Thái Nguyên, P. Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa
Hãy chia sẻ với chúng tôi những điều bạn đang vướng mắc tại đây. Mọi thông tin của bạn đều được bảo mật tuyệt đối.

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIỆN ĐẠI

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI
MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI
MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI
MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM TIÊN TIẾN - HIÊN ĐẠI
photo of Phòng khám đa khoa Đức An Phòng khám đa khoa Đức An
Phòng khám đa khoa Đức An
23 Thái Nguyên, P. Phước Tân
Nha Trang , Khánh Hòa , 650000 Việt Nam
+84 258 625 5555

This hCard created with the hCard creator.